Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

Sao nào hay mang thù oán theo mình nhất

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Sep 19, 2012 7:47 pm
★Tuy em không đặc biệt nhưng em khác biệt. Và em là một cô bé Bảo Bình.★
avatar
Special★Aquarius
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
160%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 160
» Hoàng Kim : 509
» Thích : 49
» Birthday : 22/01/2001
» Join date : 15/09/2012
» Age : 17
» Đến từ : 1 nơi...xa xôi
» Humor : ★Tuy em không đặc biệt nhưng em khác biệt. Và em là một cô bé Bảo Bình.★
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Sao nào hay mang thù oán theo mình nhất


Bạch Dương ★☆☆☆☆: đối với Bạch Dương, thật ra việc “mang hận thâm sâu” có thể nói là “khó khăn”, vì ngay cả lời hứa hẹn, họ cũng có thể nhanh chóng quên béng, huống chi là oán hận – hay nói đúng hơn, việc đó thật là lãng phí tế bào não đối với Cừu Con!

Kim Ngưu ★★★☆☆: bọn họ thật ra là không muốn mang thù chuốc oán, tuy nhiên khi đã ghét ai thì khó lòng hợp tác làm bạn một cách vui vẻ. Chỉ cần nước giếng không phạm nước sông, không ai đụng đến ai, thì họ cũng chẳng nhớ đến chuyện cũ.

Song Tử ★★★★☆: bọn họ không mang thù lâu, nhưng mà có giận gì là phải trả thù liền! Đừng quên là họ là những người thiên biến vạn hóa khó lường. Họ sẽ nghĩ thời cơ thích đáng và “vô tình” đem chuyện xấu của kẻ thù tuyên truyền, rêu rao khắp nơi.

Cự Giải ★★★★★ : bọn họ bản tính thiện lương, nếu có trả thù đi chăng nữa thì phương thức cũng hết sức yếu mềm. Tuy nhiên đừng đắc tội với họ, vì họ sẽ nhớ…gần như cả đời đấy. Chỉ là nhút nhát không dám ra tay trả thù nên mới ôm hận trong lòng mà thôi.

Sư Tử ★★★☆☆ Sư Tử cũng như Bạch Dương, không hơi đâu mà ôm hận cho nặng bụng, bất quá cho rằng có oán thù thì lôi nhau ra đập 1 trận là được. Tuy nhiên cấp độ của hắn cao hơn Bạch Dương bởi vì hắn nhất định phải trả thù cho hả giận mới được.

Xử Nữ ★★★★☆ họ tính toán rất chi li, bạn đừng hoang tưởng là làm họ căm thù rồi lại có thể quay lại làm bạn bè. Họ nhớ rất dai, đừng quên điều đó!

Thiên Bình ★☆☆☆☆ họ đâu có nhiều thời gian đến vậy để nhớ về 1 chuyện khó chịu bực mình – thời gian cần phải để cân bằng giữa tình yêu, công việc, bằng hữu, xã giao, nếu có lúc nhớ tới chuyện xấu người ta làm, cũng chỉ là cười cười rồi quên. Nói chung Thiên Bình thuộc loại người tương đối rộng rãi.

Thiên Yết ★★★★★★★★ bọn họ không ngừng mang thù hận, muốn báo thù, báo thù xong cũng không hết hận, vẫn còn muốn mang thù, báo thù…Ngàn vạn lần không nên đắc tội với họ!

Nhân Mã ★☆☆☆☆ quá khứ 1 năm, 2 năm hay đều như phù vân a~~. Bọn họ chỉ thích nắm chặt hiện tại, mơ ước tương lai, vứt bỏ quá khứ. Nhìn thẳng phía trước mà bước. Thực ra chúng ta nên học hỏi Nhân Mã, không nên để bóng ma quá khứ ám ảnh mãi, vậy sẽ thanh thản nhiều.

Ma Kết ★★★★☆ họ không dễ dàng oán hận 1 ai đó, nhưng đã mang là nhớ kỹ cả đời. Nếu có cơ hội thì dứt khoát phải trả thù triệt để, làm cho kẻ thù suy sụp, muôn lần hối hận vì đã lỡ dại đắc tội với Ma Kết.

Bảo Bình ★☆☆☆☆ trong đầu Bảo Bình lúc nào cũng mang rất nhiều suy nghĩ. Họ quan niệm, mang hận nhiều thì cuối cùng ai cũng chết hết, kẻ thù của mình rồi cũng sinh lão bệnh tử chứ cũng chẳng sống mãi được. Nên quên đi cho lành.

Song Ngư ★★★★★ không nên mưu toan lừa gạt họ, họ nhìn thì ôn nhu hiền lành nhưng thực chất rất đa sầu đa cảm và giống Cự Giải ở chỗ nhớ rất dai! Họ sẽ không quên chuyện xấu xa đã xảy ra. Và Song Ngư mà đã trả thù thì, chỉ có thể nói là rất đáng sợ.

Sưu tầm

Chữ ký của Special★Aquarius
Thu Sep 20, 2012 11:13 am
Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn
avatar
hey
ღ Moderator ღ
Moderator

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
2502%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/link.bi.52

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 2502
» Hoàng Kim : 3177
» Thích : 106
» Birthday : 06/11/2000
» Join date : 04/08/2012
» Age : 17
» Đến từ : Trái Đất :))
» Humor : Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Sao nào hay mang thù oán theo mình nhất


Thiên Yết ★★★★★★★★
Yết ơi là Yết sao Yết thù sâu thế?

Chữ ký của hey


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang