Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

Thiên thần bảo hộ cho 12 chòm sao - Kỳ 3: Song Tử

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Sep 21, 2012 6:33 pm
★Tuy em không đặc biệt nhưng em khác biệt. Và em là một cô bé Bảo Bình.★
avatar
Special★Aquarius
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
160%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 160
» Hoàng Kim : 509
» Thích : 49
» Birthday : 22/01/2001
» Join date : 15/09/2012
» Age : 17
» Đến từ : 1 nơi...xa xôi
» Humor : ★Tuy em không đặc biệt nhưng em khác biệt. Và em là một cô bé Bảo Bình.★
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Thiên thần bảo hộ cho 12 chòm sao - Kỳ 3: Song Tử


21/5~25/5: thiên thần Iezalel (choirs Cherubims)
Iezalel là thiên thần của sự liên kết và thống nhất. Ông hỗ trợ mang mọi thứ lại với nhau, cảm giác, sự đoàn kết, sự hợp nhất các mối quan hệ giữa nam và nữcùng 'cảm xúc mạnh mẽ về giới tính'.
Người được ông bảo trợ luôn biết cách liên kết với mọi người bằng khả năng hòa nhập, họ có một khát vọng rất lớn về tình cảm khi mang trong mình một nguồn sông của cảm xúc. Họ là những người chung thủy và dịu dàng.

26/5~31/5: thiên thần Mebahel (choirs Cherubims)
Mabahel là thiên thần của ngẫu hứng và tự do. Ông giải thoát cho cả linh hồn và thể xác, khuyến khích sự sáng tạo cùng khả năng nghệ thuật.
Người được ông bảo hộ là những bậc thầy có khả năng sáng tạo tuyệt vời, họ có thể nhìn thấy cái đẹp trong tất cả mọi thứ dù lớn hay nhỏ. Đó là những con người gợi cảm, hào phóng và cởi mở.

1/6~5/6: thiên thần Hariel (choirs Cherubims)
Hariel là thiên thần của đời sống nội tâm trong sự thuần khiết, sự hiểu biết và tinh thần tiến bộ. Ông khuyến khích sự phát triển của khoa học và cả tinh thần, làm tỏa sáng trí thông minh và sự thông thái vượt bật.
Người được ông bảo hộ có một niềm đam mê khoa học và nhân văn, yêu sự xác thực và chân lý. Với sự thúc đẩy bởi sức mạnh của tình yêu, họ có thể trở thành những nhà tư tưởng lớn.

6/6~10/6: thiên thần Hekamiah (choirs Cherubims)
Hekamiah, hình ảnh thiên thần của ông thể hiện ở tầm nhìn, sức mạnh và quyền lực. Ông là đại diện của sự cao cả, giàu có và danh tiếng.
Người được ông bảo hộ luôn có một khả năng tự nhiên, nếu thận trọng hiểu ra được nó thì tiềm năng của họ sẽ có thể phát triển ở đỉnh cao, nhất là khi họ luôn có một cái nhìn toàn diện vào những vấn đề và là một con người mạnh mẽ.

11/6~15/6: thiên thần Lauviah[Uranus](choirs Thrones)
Lauviah là thiên thần của niềm vui trong cuộc sống và tri thức thuộc về trực giác (nhưng để kích hoạt điều này thì ông cần phải kêu gọi Lauviah-thiên thần của sự thu hút và uy tín).
Người được ông bảo hộ luôn có một tinh thần nhiệt huyết, đầy sức sống và sôi động. Họ có thể trở thành một nhà khoa học nếu biết cách cụ thể hóa ý tưởng của mình (bằng cách gọi tên các thiên thần cùng tên ), tất nhiên trong trường hợp ngược lại, tài năng của họ sẽ được ghi nhớ.

16/6~21/6: thiên thần Caliel (choirs Thrones)
Caliel là thiên thần của tính xác thực của bằng chứng, điều tự hiên và sư thật. Ông là người mang đến chân lý, công bố nó để giữ vững sự thật.
Người được ông bảo trợ yêu sự công bằng và sự ngay thật, là những người biết cách khẳng định quan điểm của bản thân và có một khả năng phán đoán mạnh mẽ.

Sưu tầm

Chữ ký của Special★Aquarius


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang