Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

Thiên thần bảo hộ cho 12 chòm sao - Kỳ 9: Nhân Mã

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Sep 21, 2012 6:37 pm
★Tuy em không đặc biệt nhưng em khác biệt. Và em là một cô bé Bảo Bình.★
avatar
Special★Aquarius
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
160%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 160
» Hoàng Kim : 509
» Thích : 49
» Birthday : 22/01/2001
» Join date : 15/09/2012
» Age : 17
» Đến từ : 1 nơi...xa xôi
» Humor : ★Tuy em không đặc biệt nhưng em khác biệt. Và em là một cô bé Bảo Bình.★
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Thiên thần bảo hộ cho 12 chòm sao - Kỳ 9: Nhân Mã


24/10~28/10: thiên thần Veuliah (choirs Soler Vertus)
Veuliah là thiên thần của hòa bình được giành lấy từ thành quả của chiến tranh. Ông đấu tranh một cách thầm lặng để tạo nên sự phát triển tâm hồn của cá nhân mỗi con người, và sau những trận chiến ấy ông mang lại cho con người niềm vui và tài sản nhiều hơn cả sự giàu có.
Người được ông bảo hộ luôn là những người sống riêng lẻ và đối mặt một mình với vấn đề của họ, nhưng cuộc sống đó luôn sáng ngời và rực rỡ. Những người này không quan tâm đến những gì dễ đỗ vỡ và những hoàn cảnh không ổn định vì họ sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng và sự giàu có của mình.

29/10~2/11: thiên thần Yelaiah (choirs Soler Vertus)
Yelaiah là thiên thần của sự thắng lợi. Ông quản lí những nghề nghiệp hoặc những thứ liên quan đến việc điều khiển quân đội.
Người được ông bảo hộ là những vận động viên tuyệt vời và là người dễ đi đến thành công (nếu muốn chiến thắng dễ dàng hơn nữa thì hãy cầu gọi thiên thần này trước và sau mỗi trận đấu nhé )

3/11~7/11: thiên thần Sehaliah (choirs Soler Vertus)
Sehaliah là thiên thần của mặt trời, sự thanh lọc và khai sáng. Ông đóng vai trò như là nguồn nhiệt của mặt trời, nếu không có ông, không một sự sống nào có thể tồn tại. Sehaliah có thể chữa lành những vết thương, mang lại sức khỏe và sự màu mỡ của vụ mùa. Ông đánh thức sự tỉnh táo, lưu thông những thứ bị tắt nghẽn và cải thiện những mối quan hệ xã hội.
Người được ông bảo hộ được ưu đãi với sức khỏe và một cuộc sống lâu dài. Nếu biết cách khiêm tốn và kiên nhẫn trong một vài tình huống, có thể họ sẽ vượt qua, hơn thế nữa họ sẽ tỏa sáng. Những người này làm việc rất là bình thản và trôi chảy, điều này sẽ khiến cho cấp dưới của họ làm theo một cách dễ dàng hơn.

8/11~12/11: thiên thần Ariel (choirs Soler Vertus)
Ariel là thiên thần của tiền bạc, vật chất và hàng hóa (ông ấy có thể giúp chúng ta tìm được những kho báu được chôn giấu). Ariel mang đến sự phát triển về tài chính và tự do kinh doanh.
Những người được ông bảo hộ sinh ra để thực hiện những cuộc khám phá vĩ đại: những kho báu quý giá của tinh thần (mấy cái kì quan thiên nhiên) hay kho báu vật chất, những phát hiện đó sẽ làm thay đổi cuộc đời của họ.

13/11~17/11: thiên thần Asaliah (choirs Soler Vertus)
Asaliah là thiên thần của trí tuệ và trí nhớ. Ông là một vị thiên thần quyền lực và có ảnh hưởng, bảo trợ cho những công việc thuộc về lĩnh vực tri thức hoặc ghi nhớ (nếu ta cầu khấn Asaliah trước những kì kiểm tra, vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng hơn ).
Những người được ông bảo hộ có một trí thông minh sắc bén, khả năng suy luận và học tập, họ thường có những ý tưởng...trong sáng và biết cách làm thế nào để xây dựng và phát triển nó.

18/11~22/11: thiên thần Mihael (choirs Soler Vertus)
Mihael là thiên thần của hôn nhân và khoái lạc. Ông bảo trợ cuộc sống hôn nhân, sự sinh sản và tình yêu.
Người được ông bảo trợ thường rất khỏe mạnh, có nhiều cảm xúc với người khác giới, chung thủy và có một cơ hội xây dựng cuộc sống hài hòa giữa vợ chồng (hình như chỉ được kết hôn với 1 người hoặc kết hôn nhiều tới đâu cũng chỉ có thể bền lâu với 1 người chăng?). Họ yêu thích du lịch để tìm kiếm sự vui vẻ và tích lũy nhiều kinh nghiệm đa dạng của cuộc sống.

Sưu tầm

Chữ ký của Special★Aquarius


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang