Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

Thiên thần bảo hộ cho 12 chòm sao - Kỳ 12: Song Ngư

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Sep 21, 2012 6:40 pm
★Tuy em không đặc biệt nhưng em khác biệt. Và em là một cô bé Bảo Bình.★
avatar
Special★Aquarius
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
160%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 160
» Hoàng Kim : 509
» Thích : 49
» Birthday : 22/01/2001
» Join date : 15/09/2012
» Age : 17
» Đến từ : 1 nơi...xa xôi
» Humor : ★Tuy em không đặc biệt nhưng em khác biệt. Và em là một cô bé Bảo Bình.★
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Thiên thần bảo hộ cho 12 chòm sao - Kỳ 12: Song Ngư


20/2~24/2: thiên thần Eyael (choirs Angels)
Eyael là thiên thần của sự tận hưởng. Ông thích hưởng thụ cuộc sống, sự vô lo và tính cách hài hước, Eyael có thể nhìn thấy mặt tích cực của sự việc và hướng nó theo mặt tích cực ấy ở mọi tình huống.
Người được ông bảo hộ có năng khiếu về khoa học, vật lí, thiên văn và một vài khả năng riêng biệt. họ đặc biệt thích nghi tốt với những thay đổi của điều kiện sống hay môi trường và rất lạc quan, và có khả năng truyền sự lạc quan ấy cho những người xung quanh mình.

25/2~28(29)/2: thiên thần Habuiah (choirs Angels)
Habuiah là thiên thần của sự khai hoa kết trái. Ông yêu thích sáng tạo, những tác phẩm có đặc tính giống nhau và có dấu hiệu của thiên thần riêng, dấu hiện này được đặt trên các sẩn phẩm nông nghiệp và chăn nuôi.
Người được ông bảo hộ có tính cách nhẫn nại, luôn ở trái thái cân bằng, làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ và cứng đầu, họ biết cách tập trung vào một mục tiêu.

1/3~5/3: thiên thần Rochel (choirs Angels)
Rochel là thiên thần được kết hợp giữa những điều trái ngược nhau. Ông hỗ trợ bất kì sự sát nhập và liên kết như một sự cân bằng. Rochel là đại diện cho sự liên kết giữa đàn ông và đàn bà, ông cai trị bản năng giới tính và sự phối hợp hành động và cũng là người khôi phục lại sự sung mãn.
Người được ông bảo hộ rất quan tâm đến người khác giới, họ làm việc để hồi phục lại sự thống nhất và các vấn đề liên quan đến xung đột (có thể là luật sư hoặc công chứng viên).

6/3~10/3: thiên thần Jabamiah (choirs Angels)
Jabamiah là thiên thần hộ mệnh mạnh mẽ nhất trong các thiên thần, ông có thể làm tất cả mọi thứ và chịu trách nhiệm dẫn dắt những linh hồn của người chết sang thế giới bên kia.
Người được ông bảo hộ luôn có một nguồn năng lượng vô hạn để thực hiện những gì họ muốn.

11/3~15/3: thiên thần Haiaiel (choirs Angels)
Haiaiel là thiên thần của sự sáng suốt. Ông yêu thích thứ rõ ràng, sự chủ động bộc lộ sai lầm và những phán xét giữa điều xấu và cái tốt.
Người được ông bảo hộ có cá tính tự do, ngang bướng và cảm xúc mạnh mẽ. Họ làm việc rất tốt với cả trí thông minh và lòng dũng cảm, họ làm việc để vượt qua sự đàn áp và làm dịu nỗi đau.

16/3~20/3: thiên thần Mumiah (choirs Angels)
Mumiah là thiên thần của sự thể hiện và tự giác. Ông xem trọng những biểu cảm và những việc đã được hoàn thành, Mumiah có thể hoàn thành mọi thứ mà bất cứ ai đã bắt đầu, không có gì có thể được xem là kín đáo hay qua mắt được ông.
Người được ông bảo hộ làm việc gì cũng xuất phát từ sự đam mê và mong muốn đạt đến những giá trị cao nhất của chính mình, họ có khả năng để trở thành người nổi tiếng khi có thể truyền đạt và thực hiện ý tưởng.

Sưu tầm

Chữ ký của Special★Aquarius


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang