Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

12 CHÒM SAO VÀ HỌC VIỆN PHÁP THUẬT. CHAP 6 (CÒN LẠI) + CHAP 7

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Sep 22, 2012 5:56 pm
avatar
Jss
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
120%/1000%

Tài năng:25%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 120
» Hoàng Kim : 245
» Thích : 37
» Birthday : 09/09/1993
» Join date : 29/07/2012
» Age : 25
» Đến từ : Có một nơi chỉ có mình tôi biết
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: 12 CHÒM SAO VÀ HỌC VIỆN PHÁP THUẬT. CHAP 6 (CÒN LẠI) + CHAP 7


Nóng thế không biết, đã xong truyện đâu mà nóng nảy lên, mất hứng viết, cụt ngòi viết, đứt ý tưởng viết, cắt ngang dòng viết bla...bla...bla...bla...bla... (1 ngày 1 đêm văn tự từ miệng ta đã xong... :d)
- Ta đi nào Galaxy!!!
- Đi đâu cơ chứ???
- Đến nơi mà lựa chọn giữa cái sống và cái chết của chúng ta!
- Cô điên sao Xử nữ???
- Không đâu Galaxy ạ! Chúng ta không còn gì để mất cứ thế mà ra đi để hắn (Des – phantom làm bá chủ của một vũ trụ không sự sống này!
- Đi nào tôi đi cùng cô!!! Galaxy đứng dậy đôi mắt xanh lá nhìn về màn đêm dày đặc không hình thù đang cười hô hố (giọng cười man rợ, mất nết!).
Hai người cùng lao xuống vực Tử thần với tốc độ kinh hoàng để lại trên này một màu đen u ám xám xịt.
- Này hai con ngốc, chúng mi tưởng chạy trốn được ta sao??? Hahahaha giờ phút này ta đã làm bá chủ của Thời gian, Không gian và toàn vũ trụ này. Xưa kia Thượng đế đã sai lầm khi cho dòng dõi Demeter và nay tất cả sẽ còn mãi mãi là của ta. Hahahahahahôôôôôôôôô!!! (giọng cười đê tiện nâng cấp lên level mới =.=”)
- Thế mi nghĩ là dòng giống Demeter sẽ tuyệt chủng chăng??? Đừng lầm tưởng!!!
- Kẻ nào mà phát ngôn huênh hoang thế hả???
- Đồ đần độn, phì nộn, mi hồi sinh là nhờ ánh sáng của chúng ta chứ dâu phải tự chính mi???
- À lại là tên Zodi phá đám ấy! Sao mi muốn đi theo cùng hai con ngốc kia sao???
- Chưa đâu!!! Mi còn nhớ cái hộp sọ chứ??? Hộp sọ, hộp sọ! Nhớ chứ???
- À đợi sau khi ta thống trị của cái vũ trụ này thì ta sẽ lấy nó, thân xác ta sẽ trở lại, ta sẽ là thần thánh thống trị bọn mi và bọn mi phải phục tùng ta!!! Hôhôôôôhôhôhôhôhô(sắp lên level mới =.=”)
...
- Chúng ta đang ở đâu??? Galaxy chợt hỏi.
- Bạn cứ yên tâm chắc chắn bạn sẽ còn sống với cuộc sống hạnh phúc này!
- Ý cô là gì??? Còn cô cô sẽ ra sao???
- À tôi cũng không biết nữa nếu như tôi không còn trở lại với cô thì tôi nhờ cô một việc này nhé!!!
- Việc gì?!
- Chăm sóc Ma kết giúp tôi nhé coi như đây là lần cuối tôi thỉnh cầu cô!!! Xử nữ nghẹo đầu sang một bên.
- Không đâu tôi tin rằng cô sẽ mãi mãi còn sống trong tim của mọi người và trong tim của tôi Xử nữ ạ!
- Thôi hàn thuyên vậy đủ rồi, cả hai chúng ta hãy giải phóng năng lượng ánh sáng cuối cùng của mình nào!!!
- Nhưng tôi không còn tí ánh sáng nào!!!
- Tôi biết trong con người cô còn chút ánh sáng hy vọng mà nghe lời tôi đi tôi tin cô làm được. Nào giờ nhắm mắt lại đi! Đôi mắt của Galaxy nhắm lại Bàn tay cô ôm chặt lấy Xử nữ cảm nhận được tia sáng ấm ấp trong con người cô le lói rồi thoát ra rực rỡ. Phải chăng chính ánh sáng của Xử nữ đã cho cô tất cả can đảm ấy???
- ÁNH SÁNG THẾ GIAN HÃY GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG CUỐI CÙNG CỦA CHÚNG TÔI VÀ HỒI SINH TẤT CẢ NHỮNG TIA SÁNG MÃNH LIỆT BẤT KHUẤT HIỆN THÂN CỦA ÁNH SÁNG!!! Uỳnh uỳnh... ánh sáng tràn ra khỏi bờ vực thẳm vun vút lao đi như những khối thiên thạch nóng đỏ bay đi khắp nơi và 11 tia sáng còn lại cũng vậy – 11 tia sáng ấy bay thật nhanh thành một đội hình đủ thành đội hình tinh tú bay xẹt ngang.
- Ôi không ta phản đối cái vụ hồi sinh ấy!!! Không ôi không thân xác của ta. Hàng ngàn hàng vạn tinh thể nhỏ xuyên lao vun vút như những mũi lao dồn căm tức phóng vào người Des – phantom.
- Mi thật ích kỉ Des – phantom ạ, mi có quyền hồi sinh sao mi lại không cho họ có quyền ấy??? Cái giá mi phải trả không hề rẻ đâu nhá, cứ mà sống vui vẻ ở nơi đáy địa ngục “Lâu đài tuyết trắng” tráng lệ của mi đi.
- Zodi, mi đứng lại, mi phải đưa ta ra khỏi đây nhanh!!! Hỡi con người phản bội bóng tối ấy! Quay lại đi!!!
- Kẻ phản bội ư??? Xin lỗi trật tự cũng sẽ thay đổi thôi Des – phantom ạ mi nghĩ là chúng ta sẽ thống trị vũ trụ này sao?! Không hẳn nhưng cứ để đến khi mi hồi sinh ở một nơi nào đó xa xôi lắm haha và ta với mi còn tiếp tục nơi ấy nữa.
- vụt phantom hóa thành một tia sáng đen thui nhỏ xíu bay theo quỹ đạo của 11 tia sáng hướng về trái đất.
- Ta đang ở nơi đâu đây??? Sao mà nó chói lòa và đẹp thế này phải chăng ta đã biến mất chăng??? Xem kìa đôi bàn tay ta sao mà nhạt mờ thế???
- Cô cứ yên tâm đi Xử nữ!!! Đây là lựa chọn của cô mà không nhớ sao???
- Cô là ai??? Sao cô biết tôi??? Sao mà cô giống tôi thế???
- Đừng lo tôi là bản sao của cô!!! Có thể thay thế cô ở đây!!!
- Vậy là ôti có khả năng được sống sao???
- Đúng vậy tôi sẽ ở lại đáy vực thẩm này cô đi đi. Cô ái ấy đẩy Xử nữ bay thẳng ra khỏi vực thẫm và mang theo Xử nữ là hàng ngàn những tia sáng mong manh đi theo cô bay thẳng tản mát khắp ngân hà.
- Khoan nhưng làm sao tôi có thể ặp lại cô??? Xử nữ bản sao???
- Cô cứ yên tâm mà sống tôi chính là kết tinh của sự mong chờ của mọi người dành cho cô đấy mau đi nhanh đi và hãy nhớ về tôi mãi mãi... Puỳnh.g.. cô gái ấy biến mất và Xử nữ cũng hóa thân thành một tia sáng bay đi mất. Một tia sáng mãnh liệt nhất và đầy tình yêu và lòng vị tha nhất mà ai ai cũng có thể...
- Ối không Phan – tom trốn mất rồi!!!
- Đừng lo hắn không còn được tái sinh nữa đâu hắn sẽ mãi mãi bị giam cùng nơi này. Cô gái ấy vẫy tay chào tạm biệt. Ầm... ầm... uỳnh tia sáng màu tím nhạt phóng với vận tốc kinh khủng mang theo một dãy ánh sáng về trái đất.
Màu xanh của hành tinh đã trở lại không còn u ám và đau thương gì nữa. Nơi nào có những tia sáng đi qua nơi ấy ắt có hạnh phúc – khổ đau, niềm vui – nỗi buồn, có tình yêu – lòng thù hận, hòa bình – chiến tranh... tất cả là phụ thuộc vào chúng ta những con người được ghi danh vào huyền thoại lập lại trật tự của loài Demeter dù chiếc hộp Pandora đã bị mở ra nhưng vẫn có thể cứu vãn được mọi thứ đều nhờ vào tình yêu chứ không màng đến danh vọng hay bất cứ thứ gì.
...
-Thầy Zodi thầy còn việc còn phải làm đấy!!! Bản sao Xử nữ nhắc.
- Tôi biết chứ! Các tia sáng mãnh liệt ấy chờ tôi!!! Thầy phất tay bay mất để lại Xử nữ bản sao với nụ cười mãn nguyện.
CHAP 7: KẾT THÚC – MỘT TƯƠNG LAI HẠNH PHÚC MỞ RA.
Theo ý mọi người ta cho truyện kết thúc để cho ra lò ngoại truyện. Híc ta đuối với đống bài vở quá!!! Time machine!!! Vả lại ta đang bị tụt hứng do có nhiều chuyện xảy ra với ta nhiều lắm mọi người ạ, ta nói ở đây không phải là than hay kể khổ nhưng ta không còn nơi nào để trút nữa rồi, ta biết các bạn không có lỗi gì nhưng trong trạng thái chưa ổn định này của ta thì mong các bạn thông cảm những cảm xúc không rõ ràng sẽ bị bộc phát thường xuyên và hàng tỉ tỉ những thứ lung tung lang tang trong lòng ta còn đang ngổn ngang và chưa xác định được lối thoát nào cho ta. Ta bị buộc phải chia tay forum – gia đình thứ hai này để đâm thân vào dòng đời cứ mãi quấn lấy ta, nó làm ta dở khóc dở cười và rồi rơi vào hố sâu tuyệt vọng mà tất cả dường như đã được sắp đặt trước rồi. Hạnh phúc là gì? Định nghĩa nào cho hạnh phúc đích thực và ai là người mang hạnh phúc đến cho ta??? Ai sẽ đạp đổ hạnh phúc của ta gây dựng và rồi ai sẽ lấp đi nơi đã đổ vụn trong tim ta??? Hạnh phúc mi ở đâu??? Hay mi chỉ là một định nghĩa xa vời nào đó mà ta chưa được học??? Cuộc đời này hạnh phúc chôn giấu nơi nào??? Có hạnh phúc nào mà hiện hữu tại không gian thời gian này??? Ta muốn với tay thật cao dù chạm vào cái “hạnh phúc” một lần và đánh đổi thứ gì??? Ta còn gì để hạnh phúc??? Ta còn gì để mà gây dựng hạnh phúc??? Ta có cơ hội tìm hạnh phúc sao??? Hay ta đã lạc hướng về phương trời nào...
I’m the best
Học viện mở to cánh cửa ra đón chào những thành viên từ phươn g xa về!!!
- Chúng ta đang ở đâu??? Nơi này sao mà ấm áp thế??? Cự gải tia sáng màu vàng nhạt đang nằm sấp xuống trong một không gian màu xanh ấm cúng ấy.
- Mình chỉ nhớ là đã ngất đi rồi mọi thứ đau đớn cũng biến mất và giờ mình đang có cảm giác bình yên của ai đó đang truyền vào cơ thể mình vậy.
- Cự giải!!!
- Song tử??? Là anh à???
- Mừng quá cuối cùng anh cũng tìm được em!!!
- Em đã thấy tất cả những gì mà anh đã làm!!! Trái tim em quặng đau và giờ thì em biết mình đã yêu anh mất rồi.
- Cự giải... Song tử nói không nên lời ôm chầm lấy hình hài nhỏ bé của Cự giải vào lòng mình như báu vật. Và đâu đó lại có tiếng nức nở...
- Kim ngưu!!! Tia sáng màu xanh dương (đoán ra ai chưa?) đang bay sang một nơi nào đó xa vời chỉ mong tìm thấy tia sáng màu xám thân thuộc ngày nào.
- Kim ngưu!!! Anh nghe em nói gì chứ??? Trả lời em đi!!! Bảo bình mất hết hy vọng cô nhớ lại trận chiến vừa rồi Kim ngưu đã chết đau đớn thế nào, trái tim cô như đang có ai đó vò xé, xát muối vào hai hàng nước mắt rơi nhẹ, cô quỳ xuống bất lực trước một nơi ấm áp nhưng lại rộng mênh mông mang cảm giác trống vắng đến đáng sợ. Cô giật mình khi bỗng có một vòng tay ấm áp và rắn chắn ôm ngang eo cô. Cô chết sững quay lại, bất giác đưa bàn tay lên khuôn mặt thân thuộc ấy, ánh mắt saphia long lanh khô dần nước mắt. Rồi nụ hôn của ai đó ấm áp nóng như những ngày hè thoảng gió ẩm đặt lên môi người con gái đầy can trường ấy...
- Không, Xà phu mi làm gì cô ấy. Không bạch dương!!! Nhân mã đang quằn quại đau đớn ảo giác còn đang lẩn vẩn trong đầu anh. Sợi tóc đỏ với mùi hương quen thuộc đang vấn vương trên mặt anh. Đôi mát anh mở to và thấy bóng dáng ai đó rất rất là quen thuộc đang áp đôi má vào lồng ngực anh nghe tiếng tim anh đập thình thịch như trống.
- Bạch dương???
- Tỉnh rồi à??? Cô ngóc đầu dậy nhưng lại bị bàn tay của nhân mã ấn xuống mỉm cười nhìn cô.
- Anh sẽ không để em bị ai đó bắt cóc đi lần nữa, xin em đấy!!!
Không có tiếng trả lời nhưng qua ánh mắt họ hiểu nhau...


Chữ ký của Jss
Sat Sep 22, 2012 6:14 pm
hài hước-thân thiện-vui vẻ-tốt bụng-ấm áp
virgo_891991
ღ thành viên vàng ღ
thành viên vàng

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
444%/1000%

Tài năng:27%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 444
» Hoàng Kim : 627
» Thích : 69
» Birthday : 08/09/1991
» Join date : 07/08/2012
» Age : 27
» Đến từ : hà nội 1-việt nam
» Humor : hài hước-thân thiện-vui vẻ-tốt bụng-ấm áp
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 CHÒM SAO VÀ HỌC VIỆN PHÁP THUẬT. CHAP 6 (CÒN LẠI) + CHAP 7


==xu nu va ma ket
thien binh va thien yet==
hay lam
mong tg ra chap moi nhanh nhe:p

Chữ ký của virgo_891991
Fri Sep 28, 2012 7:09 pm
avatar
Jss
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
120%/1000%

Tài năng:25%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 120
» Hoàng Kim : 245
» Thích : 37
» Birthday : 09/09/1993
» Join date : 29/07/2012
» Age : 25
» Đến từ : Có một nơi chỉ có mình tôi biết
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 CHÒM SAO VÀ HỌC VIỆN PHÁP THUẬT. CHAP 6 (CÒN LẠI) + CHAP 7


bệnh nhiều wá aaaa nên từ từ TT^TT trời ơi!!! bài vở nhiều wáTTT^TTT chết quách đi TT^TT Hik đợi đi mấy bạn xin hứa ra chap sớm cry

Chữ ký của Jss


Ta bắt đầu thấy 4rum này không còn cảm giác an toàn nữa rồi Nguy hiểm thật =)) tease mrl mrll mrsl mrf
Sat Jun 15, 2013 9:02 pm
Vui Tính , Thích Quây
avatar
Cua Cutiee ~
ღ Member ღ
Member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
25%/1000%

Tài năng:18%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 25
» Hoàng Kim : 25
» Thích : 0
» Birthday : 25/06/2000
» Join date : 03/06/2013
» Age : 18
» Đến từ : Hồ Chí MInh ~
» Humor : Vui Tính , Thích Quây
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 CHÒM SAO VÀ HỌC VIỆN PHÁP THUẬT. CHAP 6 (CÒN LẠI) + CHAP 7


bạn ơii mau ra chap mới đi

Chữ ký của Cua Cutiee ~
Sun Jun 16, 2013 4:12 pm
avatar
thiênthầntrongbóngtối
ღ Member ღ
Member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
3%/1000%

Tài năng:20%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Tổng số bài gửi : 3
» Hoàng Kim : 5
» Thích : 0
» Birthday : 24/05/1998
» Join date : 16/06/2013
» Age : 20
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 CHÒM SAO VÀ HỌC VIỆN PHÁP THUẬT. CHAP 6 (CÒN LẠI) + CHAP 7


not bad

Sun Jul 07, 2013 3:36 pm
avatar
pandasuju
ღ Member ღ
Member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
1%/1000%

Tài năng:18%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Tổng số bài gửi : 1
» Hoàng Kim : 1
» Thích : 0
» Birthday : 01/06/2000
» Join date : 06/07/2013
» Age : 18
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 CHÒM SAO VÀ HỌC VIỆN PHÁP THUẬT. CHAP 6 (CÒN LẠI) + CHAP 7


chung nao co chap moi zay ban

Chữ ký của pandasuju
Wed Sep 03, 2014 10:21 am
avatar
Jss
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
120%/1000%

Tài năng:25%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 120
» Hoàng Kim : 245
» Thích : 37
» Birthday : 09/09/1993
» Join date : 29/07/2012
» Age : 25
» Đến từ : Có một nơi chỉ có mình tôi biết
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 CHÒM SAO VÀ HỌC VIỆN PHÁP THUẬT. CHAP 6 (CÒN LẠI) + CHAP 7


Mình xin lỗi truyện mình bị đạo nên có lẽ ko viết nữa TT^TT

Chữ ký của Jss


Ta bắt đầu thấy 4rum này không còn cảm giác an toàn nữa rồi Nguy hiểm thật =)) tease mrl mrll mrsl mrf
Sponsored content
ღ ღ

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
%/1000%

Tài năng:%/100%

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 CHÒM SAO VÀ HỌC VIỆN PHÁP THUẬT. CHAP 6 (CÒN LẠI) + CHAP 7Chữ ký của Sponsored content


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang