Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

Phong cách đi hát của 12 chòm sao

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tue Sep 25, 2012 10:10 pm
★Tuy em không đặc biệt nhưng em khác biệt. Và em là một cô bé Bảo Bình.★
avatar
Special★Aquarius
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
160%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 160
» Hoàng Kim : 509
» Thích : 49
» Birthday : 22/01/2001
» Join date : 15/09/2012
» Age : 17
» Đến từ : 1 nơi...xa xôi
» Humor : ★Tuy em không đặc biệt nhưng em khác biệt. Và em là một cô bé Bảo Bình.★
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Phong cách đi hát của 12 chòm sao


Vào 1 ngày cuối tuần chán ngắt, Bảo Bình nảy ra ý tưởng đi hát giải khuây, Sư Tử nhanh chóng phone cho Song Tử, bằng nghiệp vụ rủ rê của mình, 30 phút sau 12 Chòm Sao đã có mặt ở phòng hát.

Bạch Dương: Phi thẳng đến cái mic, xung phong hát luôn bài mở màn. Bất chấp sự ngỡ ngàng của đám còn lại. “Tính ấy rất thẳng, lại nhiệt tình; một khi ấy đã cầm mic thì ấy rất sung”. Bạch Dương không phải con người tranh chấp, nhiệt tình khởi xướng nhưng ai mời thì nhận, không thích giằng co với bạn. Song trước mỗi bài hát bạn ấy thích, bạn ấy đều reo lên khá to và tỏ ra háo hức. Làm tất thảy mọi con mắt còn lại đều phải giật mình ngoảnh lại, người đang cầm mic nhiều khả năng phải động lòng mà nhường mic.

Kim Ngưu: Nhặt ngay lấy cái mic còn lại rồi ngồi giả vờ ngoan ngoãn cổ vũ (“Ráng nhanh hết bài để đến lượt tớ nào”). Không cần biết bài tiếp theo có biết không, còn bao nhiêu bài nữa mới có bài mình thích, quyết nắm lấy cái mic trong tay đầy quả cảm. Nhưng nếu bài tiếp theo bạn ấy ko biết hoặc ko tủ thì bạn ấy cũng sẽ nhường mic thôi…. xong rồi lại lân la ngồi gần gương mặt cầm mic tiếp theo để chờ đến mình giành mic cho tiện

Song Tử: Chủ trò vừa thò mặt vào phòng thì bàng hoàng thấy mic đã bị chiếm đoạt hết. Trong lúc đó những thành phần háo hức đã ôm chầm lấy giấy bút đang chuẩn bị viết cả tá bài hát vào đấy. Bèn hớt hải chạy ngay sang phòng kĩ thuật, vận hết công lực lên não nghĩ ra 1 loạt bài tủ và nói 1 thôi 1 hồi để người ta order. Trăm tay không bằng miệng hay. Lúc chuyện trò có thể họ nhiệt tình bám lấy lũ bạn, song lúc đi hát họ sẽ khá nhiệt tình “bám mic”. Sau khi chọn “kha khá” bài, bạn ấy yên tâm trở lại phòng để tham gia cuộc hành tội cái mic mà không quên gọi thêm đồ ăn đồ uống.

Cự Giải: Trong đây nóng nhỉ (Lon ton đi bật quạt, mở điều hòa). Xong ngồi im 1 chỗ nói chuyện. Như mọi khi, bạn ấy không thay đổi nhiều khi ở những môi trường khác nhau. Nhiệt tình là nhiệt tình hẳn còn khiêm tốn là khiêm tốn hẳn. Nếu có ai mời thì sẽ “Tớ hát không hay đâu” hoặc “Bài này tớ không biết”, mời lại lần nữa thì bạn ấy sẽ nhận lời, đẩy qua đẩy lại sẽ mất vui, nếu hát không thật hay lắm bạn ấy sẽ cố gắng hát nhỏ lại. Còn nếu mọi người hài lòng bạn ấy sẽ hát lớn hơn nếu được yêu cầu.

Sư Tử: Rất xông pha và nhiệt tình, nhạc gì cũng chơi bài nào cũng chiến được, sẽ là người khuấy động không khí sau mỗi bài hát (tức là lúc lao vào cuộc chiến giành mic). Không phải hát hay lắm nhưng khá hòa nhập, bạn ấy nóng lên theo không khí và cũng làm không khí nóng lên theo. Ngoài ra bạn ấy cũng hay thể hiện sự ga lăng bằng việc rút ví trả tiền nên vô hình chung bạn ấy thường hay bị lôi kéo theo những vụ như thế này.

Xử Nữ: Mời thì hát, hát không đỉnh vẫn hát sung, nhập tâm. Bạn ấy thường không tranh chấp chuyện được hát hay không được hát, miễn là không khí vui vẻ, khi không hát có thể ngồi t8m chuyện. Gây cảm tình bằng thái độ tích cực rồi trước sau gì cũng được mời, người này mời rồi người kia mời. Chẳng thiệt đi đâu cả. Bạn ấy hợp với những bài song ca, nam nữ hoặc đồng tone, tốp ca và đặc biệt là những lúc khuấy động không khí.

Thiên Bình: Bài nào cũng muốn hát, thậm chí chưa từng hát cũng vẫn muốn thử. Bạn ấy sẽ nhanh chóng ghi thật nhiều bài yêu thích mà không quên để mắt tới sự tồn tại của cái mic để có thể với tay nhanh nhất. Cứ nhìn thấy bài hát nào quen quen bạn ấy đều thích thú reo lên “tớ hát với, tớ hát với”, khi không ai có phản ứng gì bạn ấy sẽ “Không ai hát được bài này à,…. tớ hát”. Nói chung bạn ấy luôn hòa mình được vào không khí rất nhanh và tham gia rất tích cực.

Thiên Yết: Bạn ấy có 1 chút e ngại vì thường thường các bạn Thiên Yết có năng lực âm nhạc rơi vào số ít, mặt khác các bạn ấy sẽ tìm được chỗ đứng trong những tốp trò chuyện bên lề cuộc vui. Bạn ấy đề cao tính giao lưu và giao tiếp đối với những cuộc gặp gỡ bạn bè nên sẽ tận dụng điều đó hơn với những bài hát kia. Tuy nhiên khi bạn ấy yêu thích và muốn hát bạn ấy sẽ theo dõi chăm chú, hát theo mà không nhất thiết phải có cái mic kia, cũng không thích tranh chấp cho lắm.

Nhân Mã: Số ít Nhân Mã là những bạn ngồi im lặng theo dõi. Còn thường thì nhất định phải bon chen vào tờ đăng ký vài bài bạn ấy yêu thích, tuy nhiên lúc không còn mic bạn ấy cũng đành ngậm ngùi nhìn người ta hát và hát theo, sau rồi lon ton đến xin được “tiếp phần 2″. Nếu là 1 bạn Nhân Mã tài năng thì việc đầu tiên bạn ấy làm khi cầm mic sẽ là hát hết mình bằng kĩ năng âm nhạc tốt nhất bạn ấy có, khiến mọi người 1 phần nể 1 phần yêu. Sẽ không cần phải tranh giành mà chỉ cần đề nghị là đã có mic.

Ma Kết: Bạn ấy không chỉ kiệm lời hằng ngày mà cũng kiệm lời hát nữa, nhưng điều đó không nói lên việc bạn ấy có giọng hát hay hay không. Nếu bạn ấy đang đề cao tính ngoại giao trong buổi gặp này, bạn ấy sẽ cố gắng cầm mic thể hiện. Nếu không có gì quá đặc biệt, bạn ấy sẽ vui vẻ hát nếu được đề nghị. Còn nếu không tự tin, bạn ấy sẽ ngồi im 1 góc và luôn có cảm giác như bạn ấy lặn mất hút trong không gian này.

Bảo Bình: Có 2 xu hướng, một là đàn áp bằng tài năng, hai là im lặng ngồi cổ vũ. Nếu là người biết hát bạn ấy sẽ hát rất nhập tâm, không quá xuất sắc thì cũng tạo nên 1 hình ảnh đẹp. Ngoài ra bạn ấy thường chủ động lên list cho mọi người đầy thú vị bằng những bài hát hay và đa dạng. Nếu không tự tin lắm, bạn ấy sẽ ngồi im theo dõi rất vẻ cừu non ngoan hiền, tạo cảm giác rất khó hiểu, rằng tại sao trông bạn ấy đăm chiêu thế mà cứ không chịu hát cho.

Song Ngư: Bạn ấy không lao vào cuộc tranh chấp hay gắng ghi lấy vài bài hát mà thái độ đầu tiên là nhường nhịn và tạo ấn tượng tốt. Nếu có hát không hay lắm thì bạn ấy cũng sẽ nhiệt tình nếu được trao gửi micro, hát rất say mê và nỗ lực, tuy nhiên cũng sẵn sàng vui lòng nhường mic để người khác được “tiếp phần 2″, mục đích là thay đổi không khí và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Bạn ấy sẽ gián tiếp yêu cầu những bài hát đặc biệt 1 chút nên hầu như người cầm giấy ghi bài sẽ không thể từ chối được.

Sưu tầm

Chữ ký của Special★Aquarius
Wed Sep 26, 2012 4:20 pm
To protect my own heart, I'll take blood of anyone
avatar
Sagi Marvellous Pirate
ღ S-mod ღ
S-mod

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
1527%/1000%

Tài năng:21%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 1527
» Hoàng Kim : 1731
» Thích : 93
» Birthday : 09/12/1996
» Join date : 28/07/2012
» Age : 21
» Đến từ : Alpha Centauri Pirateship
» Humor : To protect my own heart, I'll take blood of anyone
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Phong cách đi hát của 12 chòm sao


theo lời nhận xét từ lần mới nhất thì 'mới đầu e ngại lúc sau sung hơn lửa, thiếu điều cháy mic' =))

Chữ ký của Sagi Marvellous Pirate
Wed Sep 26, 2012 4:43 pm
I'm a princess, I'm a princess ahh~
avatar
Sói Mèo
ღ S-mod ღ
S-mod

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
1891%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên http://www.wattpad.com/user/Butterfly_Moths

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 1891
» Hoàng Kim : 2297
» Thích : 144
» Birthday : 09/12/2000
» Join date : 29/07/2012
» Age : 17
» Đến từ : Grassland
» Humor : I'm a princess, I'm a princess ahh~
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Phong cách đi hát của 12 chòm sao


Haha...
Ta với bà chị SoT hát cháy cổ :D

Chữ ký của Sói Mèo
Sponsored content
ღ ღ

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
%/1000%

Tài năng:%/100%

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Phong cách đi hát của 12 chòm saoChữ ký của Sponsored content


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang