Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

[fic 12 chòm sao] Tiệm Bánh Kem Lớp F (các chap từ 26-27)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Jul 30, 2012 6:43 pm
avatar
Khách vi
ღ Khách viếng thăm ღ

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
%/1000%

Tài năng:%/100%

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: [fic 12 chòm sao] Tiệm Bánh Kem Lớp F (các chap từ 26-27)


Chap 26: chết vì đạo nghĩa, khí tiết
_okie. mọi người đọc cái này đi.-xử nữ nói, tay chìa ra tờ giấy.
chạy 100m nữ: xử nữ.
chạy 200m nữ: Thiên Bình.
chạy vượt chướng ngại vật nữ:Thiên Yết.
chạy hai người ba chân nữ: Mã Mã Kim Ngưu.
chạy 100m nam: Sư Tử.
chạy 200m nam:Cự Giải.
chạy vựơt chướng ngại vật nam:Bạch Dương.
chạy 2 người ba chân nam: Sư Tử Bạch Dương.
Vâng, hôm nay chính là ngày hội thể thao, ngày hội cuối cùng của chuỗi ba ngày lễ hội. khác với hai ngày trước, không phân định thắng thua, ngày hôm nay là cuộc quyết đấu của các lớp tranh ngôi vị vô địch của các môn thể dục thể thao. không khí ngày hôm nay vô cùng sôi động, khắp nơi reo hò cỗ vũ cho lớp của mình. học sinh cả trường cùng chung suy nghĩ, nhất định phải thắng.(học sinh trường này thật là háo thắng=.=)
~IOI~
_chuẩn bị, xuất phát.
tiếng nói của trọng tài trong phần thi 100m nữ vang lên, cây cờ trên tay cũng liên tục được vẫy vẫy, các vận động viên cũng bắt đầu chạy đua. hiện giờ đang dẫn đầu là bạn Vũ Tiên nữ của lớp 11F(lưu ý, truyện có hai Vũ Tiên, một nam một nữ, bạn Vũ Tiên nự sẽ được gọi bằng Vũ Tiên tím than, bạn Vũ Tiên nam sẽ được gọi là Vũ Tiên hồng dâu, đừng nhầm lẫn nha^^. Vì mình có dự định đặc biệt cho hai bạn Vũ Tiên này^^). Theo sát gót là nữ, cách đó rất xa là các bạn khác. Vũ Tiên tím than và xử nữ vẫn đang dẫn đầu. xử nữ dần tiến lên vị trí đầu của Vũ Tiên tím than.
_chết tiệt, xử nữ, vị trí dẫn đầu phải là của tôi.-Vũ Tiên tím than vừa chạy vừa nói.
_nằm mơ.-xử nữ nói, tiếp tục tăng tốc.
E hèm, như mọi người đều biết, xử nữ và Bạch Dương cùng Sư Tử và những người khác biết nhau từ nhỏ. Chính vì biết hai tên vô kỉ luật Sư Tử và Bạch Dương từ nhỏ, thân là lớp trưởng của chúng nó, bạn xử nữ không thể đứng nhìn bọn nó vô kỉ luật được. thế là những ngày tháng của bạn xử nữ từ cấp một đến nay gắn liền với việc chạy bắt mấy tên đó. Vì thế, trình chạy đua của bạn xử nữ chính là định hơn chữ đỉnh. Chính vì thế, chỉ chớp mắt, bạn nữ nhà ta đã đứng ở vạch đích. Đem chiếc huy chương vàng đầu tiên về cho lớp.
~IOI~
Thiên Bình đang đứng ở vạch xuất phát, mắt vô cùng tập trung nhìn phía trứơc. Vì sao? Vì song tử đang đứng nói chuyện, liên tục liếc mắt đưa tình về phía trọng tài đứng bên cạnh. Tên lăng nhăng. Dám cua gái trong khi học trò của mình chuẩn bị thi đấu. được lắm. Thiên Bình nheo mắt, tư thế chuẩn bị vô cùng hoàn hảo. vừa nghe tiếng hô của trọng tài, Thiên Bình vụt chạy với tốc độ tên lửa. không lâu sau đó, mọi người thấy cảnh một mĩ nam vô cùng đẹp trai bị thí sinh tham gia chạy đua xách lỗ tai lôi đi, trên tay cô thí sinh là huy chường vàng sáng chói.
~IOI~
_sau đây, xin mời em nhân mã và em Kim Ngưu lớp F chuẩn bị thi đấu.-tiếng loa phát thanh vang lên
Vũ Tiên hồng dâu đang đứng ngáp ngắn ngáp dài ở căn tin, vừa nghe tiếng nhân mã, mắt Vũ Tiên hồng dâu sáng chói. Ôi, mã ca, anh đây rồi. hôm qua anh cùng con bé hổn xược kia đánh em, huhu, đầu vẫn còn đau, bắt đền anh đấy. hehe. Vũ Tiên hòng dâu hí hửng đi tới khán đài, chờ xem người hùng của mình xuất hiện. nhưng rồi.
_oa~~~~~~~~~~~~~, không thể nào, anh ấy tại sao lại là nữ a~-bạn Vũ Tiên hồng dâu khóc nức nở.
Vũ Tiên hồng dâu không muốn tin vào mắt mình, mĩ nam hôm qua bây giờ là một cô gái, hỏi ra mới biết hôm qua toàn lớp F giả giới tính. Oa~~~~~~~~~không chịu, bắt đền đi. Hôm qua người ta còn sà vào lòng con nhỏ đó. Oa~~~~~. Không chịu.
_Mã Mã, cố lên!!!-giọng Sư Tử vang lên ở vạch đích.
Vũ Tiên hồng dâu quay qua nhìn. Oa~~~~~~~~~~~mĩ nam. Mĩ nam. Vô cùng menly, lại đậm chất bá đạo tự tin. Ôi, ta thích, ta thích, ta thích. Anh ơi, em không cần con nhỏ kia nữa, em sẽ là của anh. Vũ Tiên hồng dâu vừa nhìn thấy Sư Tử đã chấm ngay. hứ! con nhỏ kia, dám lừa chị. chị cua bạn trai em cho em biết mùi. hứ!!!!!!!!!!!
dưới sân, Mã Mã với Kim Ngưu mắt hướng về phía trứơc. Chân bị cột vào nhau. Tim hai người đập thình thịch, chờ đợi. lá cờ đựơc vẫy lên. cả hai bắt đầu chạy, nhưng do không ăn ý nên… oạch… cả hai té lăn ra sân.
_phù phù… tiểu ngưu, làm sao đây?-Mã Mã vừa phun đám bụi trong miệng ra rồi nói.
_mình cũng không có huy chương vàng, xử nữ sẽ…
_ngưu tỷ, mã tỷ, nhìn xem, cái gì này.-Thiên Yết hét ở vạch đích, trên tay là hai thanh socola hảo hạng loại cực lớn.
Hai con ma socola vừa nhìn thấy, không ai bảo ai, cùng nhau phóng về đích với tốc độ của loài báo ghê-ba. tất nhiên, huy chương vàng cũng thuộc về hai nàng ấy, nhưng cả hai kh6ong quan tâm đến huy chương vàng mà đang bận chén socola.
~IOI~
buổi trưa, hầu hết các phần thi đã xong, chỉ còn lại chạy hai người ba chân nam. mặt trời lên thiên đỉnh, thế là cuộc thi phải dừng lại, mấy bạn sao của chúng ta tranh thủ lúc đó ăn uống no say. Cơm hộp hôm nay do bạn xử nữ và Cự Giải làm.
_Bạch Dương, của cậu với cô Bảo Bình.-xử nữ đưa Bạch Dương.

_cảm ơn.-Bạch Dương nói.
_của tiểu mã với Sư Tử.-xử nữ đưa tiếp.


_của Kim Ngưu với Song Ngư.


_của thầy với Thiên Bình.


xử nữ và Cự Giải đồng loạt mở hai hộp cơm chuẩn bị sẵn để cùng ăn với nửa kia. cả bọn lớp F tròn mắt.

(của giải w yết đấy^^)


(nữ với kết^^)
_oa~~~~~~~~~~~dễ thương quá.-cả đám đồng thanh.
Đang mải ngắm hộp cơm của xử nữ và thầm tưởng tượng cảnh mã ãm làm cơm cho mình ăn thì bạn sư cảm nhận ai đó đang sờ mó lung tung trên người. bạn sư bực bội vì đang mơ giấc mơ đẹp, tính xoay mồm qua mắng thì…. chụt….môi bạn sư chạm thẳng vào môi thằng hôm qua đòi cướp Mã Mã. bạn sư hoá đá….
_AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA.-bạn sư la thất thanh, chạy đi.
_anh đừng chạy mà.-Vũ Tiên hồng dâu vội vàng chạy theo.
_đứng lại, tên chết tiệt.-Mã Mã tức đến đỏ mặt, túm Vũ Tiên hồng dâu lại, đánh tới tấp-sao al5i dám hun Sư Tử của ta? hả?
bạn Vũ Tiên đang bị bạn mã hành hình thì bạn sư từ đâu xuất hiện, trên tay là cây kiếm nhật, khuôn mặt không hề có cảm xúc, cậu nói, giọng nói mang hơi thở tử thần:
_mã, xin lỗi, mình không còn là một nam nhân sạch sẽ nữa. vì vậy mình không còn xứng đáng với cậu nữa. mình đã hứa với bản thân, ngoài cậu ra tuyệt đối không cho ai hôn. giờ mình vi phạm lời hứa. mình sẽ mổ bụng trước mặt cậu để chuộc lỗi.(giống samurai ). Bạch Dương, sau khi anh chết, hãy khắc lên mộ anh:”Sư Tử, chết để bảo toàn khí tiết, đạo nghĩa”.
_anh, xin anh đừng chết mà.-Vũ Tiên hồng dâu quỳ xuống chân Sư Tử, khóc nức nở.
_buông ra, tên chết tiệt, buông Sư Tử ra.-Mã Mã kéo Vũ Tiên hồng dâu ra, nhìn Sư Tử nói-cậu thôi đi, cậu mà chết mình đi theo cậu đấy. mình sẽ làm nữ trung hào kiệt, chết theo bạn trai.(cái này lần đầu tiên nghe đó nha ).
_hai đứa thôi đi a.-Ma Kết chạy lại ngăn cản Sư Tử.
Khung cảnh bây giờ cực kì náo nhiệt, bạn sư cầm kiếm nhật, khí thế samurai, bên dưới là một nam một nữ, than khóc um trời. xung quanh là một đánh người cố giành cây kiếm. rồi Mã Mã chợt nhớ ra điều gì đó, chồm người lên, nhắm thẳng môi Sư Tử mà tiếp xúc. bạn sư hoá đá lần hai. Nhưng lần này lại vô cùng hạnh phúc. bạn sư lấy lại bình tĩnh và khí chất bạn sư của mọi ngày. cả đám liền vuốt mồ hôi. May mà… rồi Bạch Dương nhớ ra, tên Vũ Tiên hồng dâu đang ở đấy, nếu không đẩy hắn đi mau thì hắn sẽ chết dưới tay Sư Tử mất. thế là bạn bạch dùng chân, vận hết nội công, đạp bay bạn Vũ Tiên hồng dâu. cầu chúa phù hộ cho tên đó. Nói rồi, bạn bạch quay lại, kéo thằng bạn thân đang lên cơn muốn giết người vào sân, chuẩn bị thi đấu.
~IOI~
trước vạch xuất phát, sát khí vẫn tỏ ta hừng hực từ người Sư Tử. bạn sư bây giờ mặt như ăn phải cái gì khó ăn, trông cực kì khó coi. bạn Bạch Dương biết tính thằng bạn. nhờ bạn gái thằng bạn đứng trước vạch đích, ít nhất, thằng bạn cũng vì muốn thể hiện trứơc mặt bạn gái mà tập trung thi đấu. lá cờ đựơc phất lên. cuộc chạy đua bắt đầu. Sư Tử và Bạch Dương đang dẫn đầu (tất nhiên rồi) nhưng tốc độ khôgn nhanh, vô cùng thong thả như hái hoa bắt bướm. nhưng rồi…
ở vạch xuất phát, Vũ Tiên hồng dâu tiến đến bên Mã Mã, giọng đầy đe doạ nói:
_tôi không cần biết cô với anh ấy quen nhau bao lâu, từ giờ anh ấy là của tôi.
_biến đi, tên chết tiệt.-Mã Mã lườm Vũ Tiên hồng dâu rách cả mắt.
cả hai người lườm nhau, không ai chịu thua ai. cực kì hung hăng. Nhưng trong mắt bạn Sư Tử, bạn Vũ Tiên lại nhìn Mã Mã bằng cặp mắt say đắm(mắt cưng bị gì rồi sư ). thế là máu hoạn thư có sẵn trong người trỗi dậy. bạn sư lôi bạn Bạch Dương chạy với vận tốt tên lửa, đôi mắt rực cháy. Tên chết tiệt, biết ngay mi có ý định dìm hàng ta trứơc mặt ãm mã để cướp cô ấy mà. Ta giết mi. bên cạnh, tiểu bạch đang bị lôi đi không thương tiếc.
rét…. Sư Tử phanh lại, trứơc mặt là Vũ Tiên hồng dâu, tay Sư Tử ôm lấy Mã Mã. Nhìn Vũ Tiên bằng cặp mắt đe doạ. Còn bạn Bạch Dương thì đã bất tỉnh nhân sự từ lâu.
_cấm mi đến gần bọn ta.-Sư Tử gầm lên từng tiến, hung hăng kéo Mã Mã lên bục nhận huy chương vàng.
~IOI~
kết quả của cuộc thi đấu, chắc mọi người cũng biết. nhờ sự “rèn luyện chăm chỉ” của xử nữ, sự tham ăn của Kim Ngưu và Mã Mã, kĩ thuật siêu đảng của yết với giải, máu ghen vô đối của Thiên Bình và Sư Tử cộng thêm sức khoẻ trâu bò của Bạch Dương, lớp F toàn thắng giật hết huy chương vàng.
~IOI~
Bảo Bình từ phòng hiệu trưởng bước ra, nước mắt từng giọt rơi xuống:
_Bạch Dương à, tạm biệt.


Chap 27: tìm em!!!
Sau khi chuỗi ba ngày lễ hội kết thúc, cả học viện lại trở lại cái không khí im ắng như ngày nào.(tất nhiên là trừ lớp F). hôm nay, mở đầu ngày học là tiết hoá của cô Bảo Bình, từ ngày cô vào dạy lớp F, điểm số của các lớp tăng vượt bậc, tăng nhanh nhất là tiểu bạch của chúng ta, anh chàng thực hiện rất đúng phương châm của học sinh gương mẫu, vào lớp thuộc bài, ra lớp hiểu bài, bài tập đầy đủ.(vì không muốn bị quê trước mặt Bảo Bình mà). mỗi ngày có tiết hoá, anh chàng vào sớm ít nhất là 30 phút, hớn ha hớn hở đi vào lớp^^.
~IOI~
_xin chào các em, tôi là Đại Hùng. từ nay sẽ phụ trách dạy môn hoá cho các em.-
một chàng trai với mái tóc xanh đậm, toát lên phong thái phong lưu, tuy không bằng Song Tử như cũng có được 1/10 của Song Tử đứng trên bục giảng lớp F nói.

_thưa thầy, cô Bảo Bình đâu?-Sư Tử linh cảm có chuyện gì đó, lại không muốn thằng bạn thân mình làm chuyện nông nổi nên hỏi.
_cô Bảo Bình đã xin thôi việc. nên từ nay cô ấy sẽ không dạy lớp này nữa.
_CÁI GÌ?-cả đám đồng loạt hét to.
bạn Bạch Dương mặt tối sầm lại. là cha! nhất định là cha! Cha đã làm gì cô ấy rồi. bạn Bạch Dương đứng phắt dậy, bước ra khỏi lớp, vẻ mặt vô cùng nghiêm trọng.
_này, dừng lại, thằng khỉ.-Sư Tử chụp tay Bạch Dương lại.
_buông ra.-Bạch Dương hất tay Sư Tử ra.
_im đi, nghe này, cậu bình tĩnh lại đi. cậu làm vậy thì người chịu thiệt là cô Bảo Bình đấy biết không?
_THẾ CẬU BẮT TÔI PHẢI LÀ THẾ NÀO? NGỒI NHÌN BẢO BÌNH ĐI Y CHANG NHƯ ÔNG ẤY NGỒI NHÌN MẸ TÔI BỊ ÔNG NỘI TÔI ĐUỔI ĐI Ư?????????????-Bạch Dương rống lên.
_bình tĩnh đi thằng ngốc, cậu đem cái tahí độ này đi gặp ba cậu, thì làm soa ông ấy nghe cậu nói chuyện.-Sư Tử giữ bình tĩnh nói.
_NẾU BẠN GÀI CẬU BỊ CHA CẬU BẮT KHÔNG ĐƯỢC Ở GẦN CẬU THÌ CẬU CŨNG BÌNH TĨNH VUI VẺ LẠI ĐẤM LƯNG CHO ÔNG ẤY À?-Bạch Dương tiếp tục rống.
_BẠCH DƯƠNG!!!!!! TÔI KH6ONG CÓ CHA!!!!!!!!!-Sư Tử hét lớn.
Bạch Dương chợt khựng lại. đúng rồi, ba anh em Sư Tử lớn lên mà không biết mặt cha mình. Mình lại nói thế với Sư Tử. chết tiệt. Bạch Dương. Mày làm trò gì vậy? mày thừa biết Sư Tử rất đau lòng khi nhắc tới chuyện của ba mình mà. Bạch Dương chết tiệt. mày thật là…
_xin lỗi chú, anh hơi nóng.-Bạch Dương lo lắng nhìn Sư Tử.
_dẹp cái lòng tốt đó đi. Bây giờ bình tỉnh mà đi nói chuyện với cha của chú. mấy cuhyện nhỏ nhặt tôi không để tâm đâu. Mình là anh em mà.-Sư Tử cười nói.
_cảm ơn.-Bạch Dương nói rồi hướng về phía phòng hiểu trưởng mà đi.
~IOI~
Bạch Dương đang đứng trước phòng hiệu trưởng, đứng trước phòng làm việc của cha mình. trước kia, tại căn phòng này, gia đình của cậu đã bị chia cắt. tại chính căn phòng này. Kí ức như một bộ phim chiếu chậm, từng cảnh một, từng giọt nước mắt, từng nỗi đau hiện về, rõ ràng và sâu sắc.
~IOI~
_cô, mau rời khỏi ngôi trường này và li dị con trai tôi đi. thật là không biết xấu hổ mà. Cô dụ dỗ con trai tôi với mong muốn chiếm cái học viện này mà lại nói là không biết nó là con trai học viện sao? buồn cười!!!!!!!-một ông lão tóc bạc phơ, nhíu mày mày nhìn cô gái trẻ bằng cặp mắt khinh miệt.
_thưa hiệu trưởng, tôi nghĩ anh ấy chỉ là một giáo viên bình thường thôi, anh ấy cũng không nói với tôi anh ấy là con ông. Tôi thật sự không biết. anh ấy nói anh ấy kh6ong có cho, lúc đám cưới của chúng tôi, anh ấy cũng không mời ông.-cô gái trẻ khóc, từng giọt nước mắt tuôn rơi.
_mẹ ơi, đừng khóc mà.-cậu bé tóc đỏ hun gkéo tay mẹ mình.
_còn thằng bé này, cô có chắc nó là con ruột của con trai tôi không?-ông lão nói, chất giọng biểu hiện rõ sự khinh miệt, ánh mắt ông lướt qua cậu bé.
bốp… cô gái trẻ tát vào mặt ông lão. Không khí dường như đóng băng. Im lặng. là sự im lặng tuyệt đối.cô gái trẻ đứng dậy, nắm tay Bạch Dương, kéo ra khỏi căn phòng nhơ nhuốc của một người theo ngành giáo dục nhưng lại không có tư cách.
một bàn tay kéo cô gái trẻ lại, người đàn ông với amí tóc đen óng, đôi mắt mạnh mẽ tinh anh, giống hệt Bạch Dương, người đàn ông đứng trứơc mặt ông lão nói.
_nó là con của tôi, cô ấy là vợ tôi. bọn họ là gia đình của tôi. Tôi với ông đã cắt đứt mọi quan hệ rồi, tôi không còn là con trai của ông nữa.-người đàn ông gằn từng tiếng, đôi tay siết chặt vợ và con trai.
_mày dám…. Tao nói cho mày biết. tao có quyền lực như thế nào trong giới giáo dục, mày cũng biết rồi đó. cả hai đứa bây đều làm trong ngành giáo dục, chỉ cần tao nói, không chỗ nào nhận tụi bây vào dạy học, lúc đó cả ba đứa tụi bây sẽ chết đói.-ông lão nói, giọng cay nghiệt.
_ông….-ba Bạch Dương thoáng chút lưỡng lự.
Tình yêu đúng là rất mạnh, nhưng không mạnh bằng tiền, không mạnh bằng quyền lực, nó chỉ có thể làm người ta hạnh phúc trong một khoảng thời gian nào đó thôi. Còm hai thứ kia sẽ khiến ta no đủ, khiến mọi người kính nể ta. Đôi tay người đàn ông thoáng chút gì đó lưỡng lự. nhận thấy sự lưỡng lự đó, người đàn bà nhẹ nhàng đẩy người đàn ông và đứa con của mình ra. nếu như mình đi, con sẽ đựơc no ấm, anh ấy sẽ được quyền lực, được mọi người kính trọng. cũng tốt. mình sẽ đi.
_không cần suy nghĩ nữa, tôi sẽ đi. rời khỏi đây.-người đàn bà nói, giọng đầy kiên cường xen lẫn chua xót.
_em…-người đàn ông kéo tay người đàn bà lại.
người đàn bà hất tay người đàn ông ra, cô ta chạy thẳng ra đường trong tình trạng đau khỏ cùng cực khi phải dứt bỏ con trai và người chồng yêu quý nhất của mình. Và như một sự giải thoát của chúa, người đàn bà ấy mất sau hai tháng sau, vì một căn bệnh nan y. gia đình hạnh phúc ngày nào, giờ đã trở nên tan nát. Khung hình gia đình vỡ rồi.
~IOI~
Bạch Dương chống tay vào cửa, hơi thở dồn dập. gần 11 năm rồi, vậy mà vẫn vô cùng khó khăn khi nhơ về nó. Kí ức đó như một vết xăm, không thể nào xoá bỏ. 11 năm, 11 năm sống không có mẹ, 4 năm chịu sự dày vò của ông nội. nhưng đổi lại, cậu có tình thương của một người cha, ông ấy không chỉ cho cậu vật chất(khu F đấy) mà còn hết mực yêu thương, quan tâm, chăm sóc. điều duy nhất ông cấm cậu là không được yêu bất cứ người con gái nào, ông không muốn con trai mình đau khổ. Bạch Dương húp một ngụm khí, nhẹ nhàng mở cánh cửa chứa đựng những hồi ức của mình và cha. Cậu đã lẫn tránh căn phòng này suốt 11 năm, không hề bước chân tới căn phòng này trong 11 năm.
~IOI~
tiếng viết lướt trên giấy là âm thanh duy nhất trong phòng. người đàn ông của 11 năm trước đang cắm cúi với đống giấy tờ trứơc mặt. chợt, ông nhận ra ánh sáng hình như bị che khuất bởi hình dáng của ai đó. người đàn ông ngẩng mặt lên, ngạc nhiên. lần đầu tiên sau 11 năm, con trai ông bước vào phòng hiệu trưởng, cái phòng mà nếu có thể, nó chỉ muốn phá quách cái phòng này cho xong.nhưng rồi ông chợt nhớ ra cô gái tóc tim trong ảnh. Thì ra nó đến đây vì chuyện này. Ông khẽ thở dài:
_con đến đây vì cô giáo Bảo Bình?
_con chỉ muốn hỏi, tại sao cha lại bắt con trải qua cảm giác mà cha phải chịu đựng.-Bạch Dương nói.
_con khác ta, tình cảm của hai người chưa đủ sâu nặng nên…
_cha!!!!!!!!! Trong tình cảm, không có chuyện sâu nặng hay không sâu nặng, chỉ có chuyện giữa yêu hay không yêu thôi.-Bạch Dương nói, giọng chắc nịch.
_trứơc kia ta cũng như con…-hiệu trưởng ht1 một hơi, nói.
_con khác cha. Con không cam tâm đứng im nhìn người mình thích rời xa mình, chịu đau khổ một mình.-Bạch Dương nói rồi quay người hướng ra cửa.
_con định đi đâu?-hiệu trưởng hỏi.
_tìm cô ấy.-Bạch Dương nói rồi mất hút sau cánh cửa.
hiểu trưởng lặng im, nụ cười nở trên môi. Con trai ông đã thành một người đàn ông chân chính thật rồi.
~IOI~
_định đi mà không có tụi này sao?-Sư Tử hỏi.
Khi Bạch Dương vừa bứơc ra khỏi cổng trường, cả đám lớp F đã đứng trứơc cổng đợi cậu. Bạch Dương tròn mắt:
_các cậu ở đây làm gì? cả anh Ma Kết và thầy Song Tử nữa.
_cô Bảo Bình là cô của tụi này, tất nhiên tụi này không đứng nhìn cô ấy bỏ đi rồi. hơn nữa, tụi này càng không yên tâm khi thấy con cừu cậu lên cơn điên, nên cả bọn quyết định cùng cậu đi tìm cô ấy.-Sư Tử vò đầu thằng bạn, nói.
Bạch Dương nhìn cả lũ bằng ánh mắt cảm kích, cậu nói:
_cảm ơn, cảm ơn các cậu.
_thôi trò đấy đi chú dương, sến quá, đi theo tui, tui dắt đi tìm cô Bảo Bình nè.-Mã Mã nói.
_thím mã, sao thím biết chỗ cô ấy?-Bạch Dương hỏi.
_linh cảm.-Mã Mã trả lời(thật ra là nhờ GPS đấy a~)
Bảo Bình, anh nhất định tìm được em!!!!!!!!!!!!!

Chữ ký của Khách vi
Thu Oct 04, 2012 5:18 pm
To protect my own heart, I'll take blood of anyone
avatar
Sagi Marvellous Pirate
ღ S-mod ღ
S-mod

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
1527%/1000%

Tài năng:21%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 1527
» Hoàng Kim : 1731
» Thích : 93
» Birthday : 09/12/1996
» Join date : 28/07/2012
» Age : 21
» Đến từ : Alpha Centauri Pirateship
» Humor : To protect my own heart, I'll take blood of anyone
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [fic 12 chòm sao] Tiệm Bánh Kem Lớp F (các chap từ 26-27)


*nổ pháo* chị Sói muôn năm!!!!
đỉnh của hài nha ^O^ cứ tưởng buồn khúc cuối rùi chứ =))

Chữ ký của Sagi Marvellous Pirate
Tue Jul 30, 2013 9:47 pm
avatar
pin123
ღ Member ღ
Member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
8%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 8
» Hoàng Kim : 10
» Thích : 0
» Birthday : 10/09/2000
» Join date : 30/07/2013
» Age : 17
» Đến từ : Thành Phố hồ chí minh
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [fic 12 chòm sao] Tiệm Bánh Kem Lớp F (các chap từ 26-27)


hay qá xá, càg ngày càg thjk truyện này rồi đó

Chữ ký của pin123
Sponsored content
ღ ღ

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
%/1000%

Tài năng:%/100%

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [fic 12 chòm sao] Tiệm Bánh Kem Lớp F (các chap từ 26-27)Chữ ký của Sponsored content


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang