Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

Tiết lộ biểu hiện tình yêu của 12 chòm sao đối với bạn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Oct 24, 2012 6:52 pm
I am a strong girl. But that is only appearance, in fact I'm a girl with a fragile heart, fragile. Therefore, I always need someone to love, a shoulder to lean on and I always need someone to help me stand up every time I stumble in the path to the future ahead.
avatar
☆Bảo Bảo☆
ღ Member ღ
Member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
64%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 64
» Hoàng Kim : 170
» Thích : 2
» Birthday : 22/01/2001
» Join date : 23/10/2012
» Age : 17
» Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
» Humor : I am a strong girl. But that is only appearance, in fact I'm a girl with a fragile heart, fragile. Therefore, I always need someone to love, a shoulder to lean on and I always need someone to help me stand up every time I stumble in the path to the future ahead.
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Tiết lộ biểu hiện tình yêu của 12 chòm sao đối với bạn


Bạch Dương
Bạch Dương cư xử trước mặt bạn như rất có thân phận, thông minh hơn người... Hoặc gây ấn tượng bằng các dây thần kinh vận động đáng tự hào của mình. Đó chính là biểu hiện tình yêu của Bạch Dương. Tóm lại, là đã thích bạn rồi đấy.

Kim Ngưu
Kim Ngưu muốn tặng quà cho bạn. Thích gần gũi với bạn. Đó chính xác là tâm lý của họ. Chỉ cần bạn vỗ nhẹ vào vai họ, nói : “Tôi rất vui vẻ”. Họ chắc chắn sẽ cảm thấy rất biết ơn.

Song Tử
Song Tử sẽ biểu hiện tôi cái gì cũng biết, tôi là thiên tài, nói là chỉ có đúng, không nói bậy bao giờ. Trong các cuộc trò chuyện giữa bạn và họ, hãy tỏ ra rất chiêm ngưỡng và khen ngơi họ : “Bạn rất khôn ngoan a~”. Họ chắc chắn sẽ bị bạn cuốn hút.

Cự Giải
Khi bạn gặp phải khó khăn, ngay lập tức mua những món quà tặng bạn. Điều ấy chứng minh Cự Giải đã thích bạn rồi. Chỉ cần một lời cảm ơn, họ sẽ rất xúc động.

Sư Tử
Trước mặt bạn, trưng ra tư thế đẹp nhất, hoặc ra vẻ tự hào thấy rõ. Đây là biểu hiện tâm lý tình yêu của Sư Tử. Đối với những câu chuyện mà họ kể, tỏ ra rất quan tâm. Họ sẽ rất hạnh phúc.

Xử Nữ
Bất cứ lúc nào cũng bên cạnh bạn, hoặc cung cấp cho bạn những lời khuyên thú vị. Chứng tỏ Xử Nữ đã có ý với bạn. Chỉ cần ngoan ngoãn ngồi nghe họ “giảng đạo”, cả hai sẽ nhanh chóng rơi vào “lưới tình” của nhau.

Thiên Bình
Chỉ vào những ngày có hẹn với bạn, Thiên Bình mới đặc biệt chú ý đến ăn mặc, mỉm cười nhiều hơn thường ngày nữa. Bạn đừng quên mỉm cười đáp lại nhé!

Thiên Yết
Đặc biệt tặng bạn đa dạng các ánh mắt. Cố ý cho bạn thấy vị trí của mình. Đây chính là biểu hiện tâm lý tình yêu của Thiên Yết. Sáng kiến cho bạn bây giờ là hãy chủ động trò chuyện cùng họ nào!

Nhân Mã
Thường tán chuyện với bạn, nói về những chuyện thú vị. Đó chính là biểu hiện tình yêu đối với bạn. Bạn có thể đối với họ mà bảo : “Bạn rất không tồi !”. Nhân Mã chắc chắn sẽ thu hút bởi bạn.

Ma Kết
Hành động, thái độ vụng về khác thường, đột nhiên á khẩu. Đó là biểu hiện tâm lý tình yêu của họ đang phát triển. Hay tốt nhất bạn nên mở miệng nhắc nhở : “Chúng ta hãy là những người bạn tốt!”.

Bảo Bình
Đối với bạn rất thân mật. Hoặc cố tình tìm kiếm rắc rối với họ, bạn chắc đã bị chú ý rồi. Hoặc sau lúc thảo luận công việc với Bảo Bình, bạn nên cất một câu đơn giản : “Có lẽ bạn đúng”.

Song Ngư
Muốn được ở một mình với bạn, chỉ để bạn khâm phục tinh thần thơ ca của Song Ngư. Trong trường hợp chỉ có họ và bạn, bạn hãy nói : “Bạn thật chu đáo”. Họ chắc chắn sẽ cảm thấy như đang trong mơ.

Sưu tầm

Chữ ký của ☆Bảo Bảo☆


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang