Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

Cách để giết chết 12 chòm sao

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Oct 24, 2012 6:55 pm
I am a strong girl. But that is only appearance, in fact I'm a girl with a fragile heart, fragile. Therefore, I always need someone to love, a shoulder to lean on and I always need someone to help me stand up every time I stumble in the path to the future ahead.
avatar
☆Bảo Bảo☆
ღ Member ღ
Member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
64%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 64
» Hoàng Kim : 170
» Thích : 2
» Birthday : 22/01/2001
» Join date : 23/10/2012
» Age : 17
» Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
» Humor : I am a strong girl. But that is only appearance, in fact I'm a girl with a fragile heart, fragile. Therefore, I always need someone to love, a shoulder to lean on and I always need someone to help me stand up every time I stumble in the path to the future ahead.
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Cách để giết chết 12 chòm sao


Bạch Dương : Thách họ đánh nhau trước đông người, để Bạch Dương thắng ở đầu trận, cư xử như thể bạn rất tức giận khi để thua. Bạch Dương sẽ trở nên khinh địch, và khúc sau thì quá dễ dàng, chỉ gần xô ngã Bạch Dương. Bạch Dương sẽ… xấu hổ chết.

Kim Ngưu : Mời Kim Ngưu ăn tối rồi hạ độc vào thức ăn, bạn phải bỏ độc ngay ở món đầu tiên vì Kim Ngưu sẽ chết 1 cách đau đớn khi phải nhìn thấy tất cả đồ ăn ngon như vậy mà họ lại không thể ăn.

Song Tử : Thách Song Tử chơi game đã bị hack rồi. Bất cứ ai có thể hạ nốc ao họ để trở thành người chiến thắng. Song Tử sẽ… tức chết.

Cự Giải : Hãy cua Cự Giải. Khi mà Cự Giải cũng bắt đầu thích bạn thì cũng là lúc “giết” họ. Phải chắc là họ đã chết mê chết mệt bạn nha, Cự Giải sẽ… chết vì quên ăn quên ngủ, suốt ngày chỉ nghĩ đến bạn @@ (thật là tàn nhẫn >”<).

Sư Tử : Khen Sư Tử nhiều vào, sau đó thì mời họ đi ăn tối. Đi thẳng đến chỗ ăn, khi đến nới xông xáo mở cửa và cố tình để cánh cửa đập vào mặt họ. Cho dù Sư Tử không thể chết vì cái đập cửa nhưng với khuôn mặt bị hủy thì Sư Tử cũng xem như… chết rồi.

Xử Nữ : Nói với Xử Nữ rằng bạn vừa phát hiện ra cách tẩy trắng mới. Vờ đổ nước lên vết bẩn (nhưng thật ra cái đó là thuốc tẩy), khi thấy Xử Nữ có vẻ tin... thì cười nhạo họ khờ khạo... Xử Nữ sẽ chết vì… thấy mình thiếu hiểu biết.

Thiên Bình : Họ rất tin vào chuyện ma quỷ... vì thế chỉ cần nhát ma thôi Thiên Bình cũng đủ… chết đứng vì sợ rồi.

Thiên Yết : Hãy tự nhận mình cũng là một Thiên Yết, theo bản năng thì họ sẽ tin bạn. Sau khi đã thân thiết, hãy trói họ lại và …ép họ nghe những triết lý phá luật và coi thường Yết. Thiên Yết sẽ chết do… quá căng thẳng, cho dù có không chết chắc cũng tốn khá thời gian để dưỡng thương.

Nhân Mã : Bịt miệng Nhân Mã, sau đó hãy nói về những thứ khiến Nhân Mã ghét. Nhân Mã sẽ… bức xúc chết vì không thể phản kháng
lại.

Ma Kết : Nói rằng Ma Kết đang bị bệnh, lấy cái cớ mua thuốc để lén bỏ thuốc độc vào. Trong lúc Ma Kết đang chết dần chết mòn thì ung dung lấy hết tất cả tài sản (tiền) ngay trước mắt Ma Kết. Họ sẽ… tiếc của và ...hận mà chết

Bảo Bình : Nói với Bảo Bình bạn đang làm một con tàu vũ trụ ở bãi đất trống. Thách họ đến xem và ngồi thử, khi Bảo Bình đã yên vị trên cái ghế lỏng lẻo trong cái mà bạn gọi là tàu vũ trụ thì giả vờ vấp rồi đẩy cái ghế đó. Bảo Bình sẽ chết vì “tai nạn” ấy.

Song Ngư : Cố gắng chiếm được lòng tin của Song Ngư, sau đó mời họ qua nhà bạn chơi. Bạn chỉ cần làm bất cứ trò quái nào bạn có thể nghĩ ra. Song Ngư sẽ khóc thét lên và ngất đi cho mà xem. Song Ngư có “máu buồn” rất cao, bạn có thể cù lét họ, và họ sẽ… cười đến chết.

Sưu tầm

Chữ ký của ☆Bảo Bảo☆
Wed Oct 24, 2012 7:05 pm
để bảo vệ Người, tôi nguyện trở thành ác ma
avatar
Princess of Roses
ღ thành viên vàng ღ
thành viên vàng

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
1689%/1000%

Tài năng:19%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 1689
» Hoàng Kim : 1800
» Thích : 52
» Birthday : 04/03/1999
» Join date : 15/08/2012
» Age : 19
» Đến từ : tòa lâu đài bằng vàng trên đảo Hoa hồng
» Humor : để bảo vệ Người, tôi nguyện trở thành ác ma
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Cách để giết chết 12 chòm sao


cho 1 chữ...nhảm

Chữ ký của Princess of Roses


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang