Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

Sao nam sau khi có vợ sẽ là chồng ngoan

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Oct 24, 2012 11:00 pm
I am a strong girl. But that is only appearance, in fact I'm a girl with a fragile heart, fragile. Therefore, I always need someone to love, a shoulder to lean on and I always need someone to help me stand up every time I stumble in the path to the future ahead.
avatar
☆Bảo Bảo☆
ღ Member ღ
Member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
64%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 64
» Hoàng Kim : 170
» Thích : 2
» Birthday : 22/01/2001
» Join date : 23/10/2012
» Age : 17
» Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
» Humor : I am a strong girl. But that is only appearance, in fact I'm a girl with a fragile heart, fragile. Therefore, I always need someone to love, a shoulder to lean on and I always need someone to help me stand up every time I stumble in the path to the future ahead.
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Sao nam sau khi có vợ sẽ là chồng ngoan


Hạng 1: Xử Nữ
Thực ra thì suy nghĩ của Xử Nữ thường xoay quanh gia đình, họ luôn miệng bảo rằng rất yêu thương gia đình, thật hay không thì không bàn tới, nhưng họ luôn nói điều đó rất rất rất chân thành.
Họ cũng là người chăm chỉ, bản chất họ yêu công việc, chỉ khi nào có ai đó chọc họ cáu, họ mới bỏ bê công việc của mình, để mà… giận dỗi.
Có thể trong nhà ai cũng chững chạc hơn họ, nhưng Xử Nữ chính là thích quản lý chuyện này chuyện kia, cứ như ai cũng cần Xữ Nữ lo lắng chăm sóc vậy. Bởi vì có những người nhà cần họ, nên họ mới cảm thấy an tâm, đây có lẽ là lý do họ lại thương gia đình. Nhưng nếu như họ quá phiền phức, cứ lải nhải với bạn suốt ngày, thì có khi bạn lại phải kiếm part-time làm thôi :D

Hạng 2: Thiên Yết
Nếu như có 1 ngôi nhà ấm áp chan hoà tình thương, thì Thiên Yết sẽ rất muốn bay về nhà mỗi khi có thể, mặc khác, họ càng lớn tuổi thì lại càng thể hiện rõ. Gia đình hẳn là có thứ họ rất yêu thích, người yêu, những đứa con đáng yêu, không khí ấm cúng, chỉ cần có thứ họ yêu, Thiên Yết luôn suy nghĩ về nó. Lý do họ hang say làm việc, hay làm bất cứ gì khác, cũng đều là vì người họ yêu thương nhất, vì thế sau khi hoàn thành công việc, nhất định muốn quay về bên cạnh người yêu thương ngay. Ngoài ra, dù đến bất kì nơi nào, Thiên Yết cũng thích chọn 1 góc nào đó, họ không thích không gian quá mở. Vì thế ngồi ở 1 góc nhỏ trong căn nhà, Thiên Yết có cảm giác như đang được “sạc pin”. Thậm chí họ còn có thể không giao tiếp, không nói chuyện với bất kì ai, Thiên Yết hay làm như thế. Những lúc như thế bạn đừng lo lắng, bởi vì sau khi sạc đủ năng lượng, họ sẽ chủ động nói chuyện với bạn thôi, đừng thấy bị “bỏ rơi” nhé.

Hạng 3: Song Tử
Thật ra Song Tử cũng rất cần được nghỉ ngơi.Họ rất cuồng nhiệt khi ở ngoài xã hội, nhưng mà thể nào cũng sẽ có lúc cần dừng chân lại đúng không nào?Song Tử cũng có 1 mặt rất cô độc, nhiều người không hiểu điều này, nhưng họ hiểu.Có những lúc rảnh rổi, nhưng lại không hề muốn đi đâu đó, rồi ở nhà thành thói quen.Nên càng ngày họ càng thích ở nhà, làm người khác cứ tưởng họ mất tích rồi cũng nên, hoặc là đang rất bận rộn. Cũng có những Song Tử không thể không đi ra ngoài chơi, nhưng chỉ cần 1 ai đó trong nhà, từ ba mẹ, người yêu, đến cả bé cún, khiến họ lo lắng, thì họ sẽ không dám đi xa, đi vài ngày là quay về nhà ngay, lo bạn ăn không no, có đói không chuyện lớn chuyện bé đều rất quan tâm.

Hạng 4: Ma Kết
Ma Kết trước hôn nhân cũng rất phiêu du, có thể căn nhà đang ở là thuê, nên đối với họ không quan trọng, sao cũng được. Nhưng sau khi có gia đình, họ lại rất bận tâm, muốn có 1 căn nhà hoành tráng đẹp đẽ. Chỉ cần thích gì, họ sẽ biến nótồn tại trong chính căn nhà của họ. Nhà của họ sẽ rất thoải mái tiện nghi, nên tất nhiên, về nhà là tuyệt nhất, không nơi đâu bằng ở nhà mình cả.Cho nên, Ma Kết ngoan ngoãn ở nhà chính là tự thưởng thức tác phẩm nghệ thuật do chính họ tạo nên.

Hạng 5: Bảo Bình
Bảo Bình thích chăm sóc những người không biết tự chăm sóc mình. Đối với Bảo Bình, họ sẽ luôn nghỉ là “Ây da ~ Sao đây, trong nhà không có mình thì ai sẽ chăm lo đây :-s!” Bảo Bình cũng rất cực đoan, có thể sôi nổi náo nhiệt, có thể tự cô lập chính mình sống ẩn dật 1 mình 1 cõi :-ss, đó chính là Bảo Bình. Có thể thấy họ mạnh mẽ độc lập, bạn sẽ nghỉ họ không nhớ nhà đâu, nhưng thật ra là rất yêu gia đình, vì thế, có 1 nơi gắn kết là việc rất quan trọng. Nếu như có 1 ai đó trong nhà cần sự chăm sóc của họ, họ sẽ không màng tất cả mà bay về nhà ngay.

Sưu tầm

Chữ ký của ☆Bảo Bảo☆
Thu Oct 25, 2012 11:07 am
Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa
avatar
Aura Persia Anastasia
ღ thành viên vàng ღ
thành viên vàng

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
1869%/1000%

Tài năng:18%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 1869
» Hoàng Kim : 2288
» Thích : 71
» Birthday : 13/09/2000
» Join date : 29/07/2012
» Age : 18
» Đến từ : Secret
» Humor : Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Sao nam sau khi có vợ sẽ là chồng ngoan


Tuỳ =)) Ta chưa thích ai hết nhưng nghe đồn có hai đứa : XN và TY thích ta

Chữ ký của Aura Persia Anastasia
Thu Oct 25, 2012 11:37 am
I Came Back!!!!!
avatar
Playboy♥
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
373%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/nganha.1012

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 373
» Hoàng Kim : 479
» Thích : 46
» Birthday : 10/12/2000
» Join date : 19/09/2012
» Age : 17
» Đến từ : Đất
» Humor : I Came Back!!!!!
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Sao nam sau khi có vợ sẽ là chồng ngoan


Dính...dính hết...trừ mỗi bạn Xử.... poc

Chữ ký của Playboy♥
Sponsored content
ღ ღ

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
%/1000%

Tài năng:%/100%

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Sao nam sau khi có vợ sẽ là chồng ngoanChữ ký của Sponsored content


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang