Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

»Tất cả thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Nov 02, 2012 12:54 am
Dónde Éstan Corazón
Thành Hữu
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
126%/1000%

Tài năng:23%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nam
» Tổng số bài gửi : 126
» Hoàng Kim : 138
» Thích : 0
» Birthday : 27/11/1994
» Join date : 13/10/2012
» Age : 23
» Đến từ : Vũng Tàu
» Humor : Dónde Éstan Corazón
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: »Tất cả thành viên


A! A! A! A! A! A! A! ... Sau gần 3 giờ ngồi viết thì cuối cùng vùng đất Moonlight của ta cũng đã xuất hiện về hình hài, các nhân vật, các sự kiện, và cả cốt truyện =))~. Truyện này của ta sẽ dính líu tới các chủ đề: Cung Hoàng Đạo, Tình Yêu, Thù Hận, Chiến Tranh, Hòa Bình, Chiến Thuật Quân Sự, ... =))~

Chữ ký của Thành Hữu
Fri Nov 02, 2012 12:56 am
Dónde Éstan Corazón
Thành Hữu
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
126%/1000%

Tài năng:23%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nam
» Tổng số bài gửi : 126
» Hoàng Kim : 138
» Thích : 0
» Birthday : 27/11/1994
» Join date : 13/10/2012
» Age : 23
» Đến từ : Vũng Tàu
» Humor : Dónde Éstan Corazón
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viên


Moonlight

Giới thiệu sơ lược về Vùng Đất Moonlight

Vùng đất Moonlight nằm trên 1 “hòn đảo” nói chính xác hơn là 1 cù lao, do 1 con sông tên là Ikariam bao bọc xung quanh, nên người ta gọi đảo đó là đảo Ikariam, còn lí do vì sao gọi là vùng đất Moonlight là vì Ánh sáng mặt trăng ở rất sáng, và hiền dịu, ấm áp, nhất là trong những đêm đông giá lạnh. Và người ta gọi vùng đất này là nước Moonlight (tên mới là thế, tên cũ là Ikariam :D~).

Trên Nước Moonlight hiện nay có 9 Thành Phố gồm:
_ Sendal Fullton (Thủ Đô). Tài nguyên: Cẩm Thạch.
_ Elniwer Coennel. Tài nguyên: Nho và Lúa.
_ Sera Sanenas. Tài nguyên: Lưu Huỳnh và Sắt, Thép.
_ Juliant Genius. Tài nguyên: Cẩm Thạch.
_ Ciép Viller. Tài nguyên: Cẩm Thạch.
_ Anist Stani. Tài nguyên: Pha Lê và Kim Cương.
_ Instain Thad. Tài nguyên: Nho và Lúa.
_ Starsky Period. Tài nguyên: Nho và Lúa.
_ Ageuni Versity. Tài nguyên: Cẩm Thạch.

Dân số: 26052 nghìn người. (tức là 26,052 triệu người)
Diện tích: 238 nghìn km2.
Mật độ dân cư trung bình: 0.109 người/km2
Mật độ dân cư ở thủ đô: 8,48484 người/km2

Nhìn vào trên thì chắc hẵn ai cũng thấy đây là 1 vùng đất rất màu mỡ do có nhiều cánh đồng lúa và cánh đồng nho (chuyên cung cấp rượu và lương thực) và giàu tài nguyên do có tới 3 mỏ Cẩm Thạch, 1 mỏ Lưu huỳnh, 1 mỏ Kim Cương và Pha lê. Do đó, đây là 1 đất nước phát triển, chỉ sau 36 năm tồn tại, nó đã có thể gọi là 1 cường quốc, với một nền quân sự tiên tiến và vững mạnh, nền giáo dục phát triển, khoa học kỹ thuật ngày càng hiện đại, với 9 học viện và hơn 1600 nhà bác học đang thí nghiệm và chế tạo ở đây. Học viện lớn nhất nằm ở Anist Stani do các hoạt động thí nghiệm – thử nghiệm, quản lý máy móc cần nhiều kim cương và pha lê. Nhưng bắt đầu từ năm 48, mọi thứ đã trở nên tồi tệ do cuộc nội chiến tranh giành quyền lực giữa 3 Phe (sẽ nói ở phần Tình Hình Hiện Tại bên dưới).

Giới thiệu về Lịch sử hình thành Đất Nước Moonlight:

Đất nước Moonlight (tên khác: Ikariam) được thành lập bởi vua Metak và 8 vị đại thần khác. Vua Metak trị vì được 36 năm thì băng hà tại Sendal Fullton, và truyền ngôi lại cho con trai trưởng là: Methad (con của vua Metak và Hoàng Hậu Thadlers, chữ Methad là ghép từ Me của MetakThad từ Thadlers, ý nghĩa nhở. :D~). Vua Methad trị vì được 12 năm thì mất do bị Sera bí mật đầu độc trong buổi tiệc Mừng năm mới của năm 48 (tính theo lịch của vua Metak, lịch này dựa trên năm mà Nước Moonlight thành lập cho tới thời điểm đó thì là năm thứ 48, nên gọi là chào mừng năm mới, năm 48). Và ngôi vị được truyền lại cho Thái Tử Martin Thierry, nhưng vì vua mới chỉ có 14 tuổi, còn quá nhỏ để có thể cai quản hết 9 thành phố của đất nước, nên Vua Martin Thierry đã đồng ý để cho 8 vị đại thần khai quốc kia thay mặt mình mà cai quản 8 thành phố còn lại, mỗi vị coi quản 1 thành phố theo ý của họ, còn Vua Martin Thierry coi quản Thủ Đô Sendal Fullton.

Tình Hình hiện tại của Vùng Đất Moonlight:

Chính vì việc vua Martin Thierry đã cho 8 vị Đại Thần cai quản 8 TP kia đã dẫn đến 1 sai lầm mà chính vua Martin Thierry cũng không ngờ đến, đó là 1 cuộc nội chiến tranh giành quyền lực trong triều đình bắt đầu xảy ra (cái này na ná giống loạn 12 sứ quân của VN), và từ đây, 8 TP được chia làm 3 phe: Gồm Phe Ủng Hộ Vua Martin Thierry, Phe Trung Lập, (bên nào mạnh hơn theo phe đó, bên nào có tiền thì theo bên đấy), Phe Sera (tức là chống vua Martin Thierry).

Phe Vua Martin Thierry gồm:

Thủ Đô Sendal Fullton do Vua Martin Thierry cai quản và theo hình thức Phong Kiến (Ikacracy). Tức là Vua tối cao của Thủ Đô và cả đất nước Moonlight trên danh nghĩa và các vùng đất mà phe Ủng Hộ Vua kiểm soát trên thực tế.

TP Elniwer Coennel do vị đại thần Elniwer cai quản và theo hình thức chính quyền Nomocracy. Tức là chỉ luật, và luật, không gì thay đổi được luật. TP này chuyên cung cấp lương thực thực phẩm cho Phe Ủng Hộ Vua Martin Thierry.

TP Juliant Genius do vị đại thần Juliant cai quản và theo hình thức chính quyền Democracy. Tức là dân chủ, dân bầu cử người lên làm mọi chức vị trong TP, và chức cao nhất người dân có thể bầu là Phó Thị Trưởng TP, nhưng dưới quyền của Juliant. TP này chuyên cung cấp tiền bạc bằng cách xuất khẩu các nguồn cẩm thạch chất lượng cao, để duy trì quân đội của Phe Ủng Hộ Vua Martin Thierry.

TP Anist Stani do vị đại thần Anist cai quản và theo hình thức chính quyền Technocracy. Tức là Công nghệ hóa. Hệ thống chính quyền trong TP này do máy móc đảm nhận, tức là người làm quan tòa để xét xử là 1 cái máy được lập trình sẵn các bộ luật, từ đó xét tội v.v... tất cả máy móc đều do tòa nhà Học Viện AS quản lý và giám sát bởi 536 Nhà Bác Học. TP này chuyên cung cấp khí tài quân sự hiện đại như người máy, robot, đại bác, máy bay trực thăng cho quân đội chính quy của Phe Ủng Hộ Vua Martin Thierry chống lại bọn phiến loạn của phe Sera.

TP Ageuni Versity do vị đại thần Ageuni cai quản, và hình thức cai quản là Ikacracy, nhưng chịu dưới quyền của Vua Martin Thierry, được vua Metak phong làm Bá Tước của TP Ageuni Versity vào năm thứ 1 của Moonlight. TP này là TP bé nhất trong 9 TP của Moonlight và đang phát triển, được chọn làm nơi huấn luyện quân đội và kho hậu cần của Phe Ủng Hộ Vua Martin Thierry.

Phe Trung lập:

TP Ciép Viller do vị đại thần Ciép cai quản và theo hình thức chính quyền Theocracy. Tức là chính quyền Thần Thánh, TP được cai quản bởi 1 đội thầy tu gồm 18 người, và Thầy Tu có quyền lực nhất là Ciép, mọi việc trong TP đều do đội thầy tu này quản lý, và cầu nguyện các vị thần gồm
Thần Colosuss (thần khổng lồ có thể đè bẹp chết bất cứ đội quân nào nếu Thần xuất hiện với tuyệt chiêu lấy thịt đè người),
Thần Athena (Thần bảo vệ các kho hàng),
Thần Heiphaitos (Thần rèn, nếu đc thần phù phép, các binh khí sẽ trở nên cực kỳ quyền năng và mạnh mẽ thần kỳ).
Thần Hermes (Thần Truyền tin, sẽ cho các thầy tu thấy hết mọi thứ ở phương xa, hay có thể biết đc các bí mật quân sự của đối phương,...),
Thần Poisedom (Thần của biển cả, sẽ dùng các bức tường nước để bảo vệ thành trì, hay đưa những cơn sóng thần đập tan kẻ thù nếu được thần trợ giúp).
Thần Determine (Thần Phát Triển, chuyên phát triển dân số, phát triển kinh tế).

Phe Sera (Tức là phe chống Vua Martin Thierry):

TP Sera Sanenas do vị đại thần Sera quản lý và hình thức chính quyền là Dictatorship. Tức là chính quyền độc tài, mọi việc trong TP đều do quân đội của Sera kiểm soát, và Sera là nhà độc tài, là kẻ đứng đầu phe nhóm chống vua Martin Thierry với tham vọng làm Vua Moonlight.

TP Instain Thad do vị đại thần Instain (em trai của hoàng hậu Thadlers) quản lý và hình thức chính quyền là Aristocracy. Tức là chính quyền của Quý Tộc, mọi chức vụ trong TP đều cho Quý Tộc quản lý và chiếm lấy, Người đứng đầu là Instain, em trai Thadlers là 1 đại quý tộc do có chị gái làm Hoàng Thái Hậu, sau này chống lại Martin Thierry vì do sự hiểm lầm về cái chết của HTH Thadlers (do trúng mưu kế lôi kéo phe phái của Sera). Và lăng mộ của Hoàng Thái Hậu Thadlers được đặt ở đây.

TP Starsky Period do vị đại thần Starsky quản lý và hình thức chính quyền là Oligarchy. Tức là Chính quyền của những nhà “tư bản”, mọi chức vụ và quyền hành trong TP này đều thuộc về tay những nhà Tư Bản thuộc phe phái của Starsky, do đó, đây là TP giàu có nhất, sang trọng nhất trong 9 TP, và nhân dân ở đây bị bóc lột trầm trọng. Lí do tham gia vào Phe Sera là vì muốn mượn quân đội của Sera mà đàn áp các cuộc khởi nghĩa của công nhân, nông dân, nhân dân do bị bóc lột quá sức lao động. TP này là TP chuyên cung cấp tiền bạc cho phe Sera duy trì quy trì quân đội và thực hiện các kế hoạch tấn công – chiếm đất của Phe Martin Thierry.

=== = === = === = ===

Liệu Phe nào sẽ chiến thắng? Trong cuộc nội chiến này?

(cuộc nội chiến này giống cuộc nội chiến của nước Anh thế kỷ 17, giữa phe Ủng hộ vua và phe chống nhà vua.)

=== = === = === = ===

Còn phần Giới Thiệu Chi Tiết Về 3 vị Vua gồm Metak, Methad, Martin Thierry, HTH Thadlers và 8 vị đại thần khai quốc gồm: Elniwer, Anist, Juliant, Ageuni, Ciép, Sera, Instain, Starsky sẽ được post vào tối thứ 6 hoặc T7 tuần này. :D ~

=== = === = === = ===

Câu chuyện về cuộc nội chiến này sẽ tiếp tục được kể ở những phần sau, kèm theo đó là xuất hiện các nhân vật mới, dựa trên các cung hoàng đạo, đồng đều cho cả 3 Phe. :D ~


Chữ ký của Thành Hữu
Fri Nov 02, 2012 8:51 am
Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn
avatar
hey
ღ Moderator ღ
Moderator

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
2502%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/link.bi.52

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 2502
» Hoàng Kim : 3177
» Thích : 106
» Birthday : 06/11/2000
» Join date : 04/08/2012
» Age : 17
» Đến từ : Trái Đất :))
» Humor : Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viên


Mi bị làm sao thế mà đăng bài vào đây ==

Chữ ký của hey
Fri Nov 02, 2012 10:56 am
Dónde Éstan Corazón
Thành Hữu
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
126%/1000%

Tài năng:23%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nam
» Tổng số bài gửi : 126
» Hoàng Kim : 138
» Thích : 0
» Birthday : 27/11/1994
» Join date : 13/10/2012
» Age : 23
» Đến từ : Vũng Tàu
» Humor : Dónde Éstan Corazón
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viên


ta thích =))~

Chữ ký của Thành Hữu
Fri Nov 02, 2012 7:42 pm
để bảo vệ Người, tôi nguyện trở thành ác ma
avatar
Princess of Roses
ღ thành viên vàng ღ
thành viên vàng

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
1689%/1000%

Tài năng:19%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 1689
» Hoàng Kim : 1800
» Thích : 52
» Birthday : 04/03/1999
» Join date : 15/08/2012
» Age : 19
» Đến từ : tòa lâu đài bằng vàng trên đảo Hoa hồng
» Humor : để bảo vệ Người, tôi nguyện trở thành ác ma
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viên


SN nữ nhá nhá nhá nhá * mắt long lanh + mặt cún con* anh cho SN nữ vai nào quan trọng nhá ( thiện ác ko quan trọng) thì e cho a cái villa ở đảo e và cho a lên làm Tể Tướng

Chữ ký của Princess of Roses
Fri Nov 02, 2012 9:09 pm
Ai mua Apple không tôi bán táo tàu cho =)))))))))
avatar
CrimsonV
ღ thành viên vàng ღ
thành viên vàng

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
1494%/1000%

Tài năng:21%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 1494
» Hoàng Kim : 1589
» Thích : 39
» Birthday : 15/12/1996
» Join date : 05/10/2012
» Age : 21
» Đến từ : bụng mẹ
» Humor : Ai mua Apple không tôi bán táo tàu cho =)))))))))
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viên


dạ thưa anh Hữu em vái anh, nhìn cái trailer óc em chỉ hiện đúng 1 câu: "đệt, cái này là sunlight chứ moonlight giề!!!" =,.= nói tóm lại, màu sắc gây choáng + trình bày khó đọc + tên nv khó nhớ quá anh 2 ơi~~~

Chữ ký của CrimsonV
Sat Nov 03, 2012 12:02 am
Dónde Éstan Corazón
Thành Hữu
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
126%/1000%

Tài năng:23%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nam
» Tổng số bài gửi : 126
» Hoàng Kim : 138
» Thích : 0
» Birthday : 27/11/1994
» Join date : 13/10/2012
» Age : 23
» Đến từ : Vũng Tàu
» Humor : Dónde Éstan Corazón
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viên


nhìn vào các chữ có màu sắc sẽ hiểu cái tên ấy theo phe nào.

Ví dụ nhé: các chữ đc tô màu vàng là các người/vật ko dính dáng tới cuộc nội chiến này. gồm Metak, Thadlers, Methad, Moonlight
tên đc tô màu xanh dương: tức là những ng/ tp theo phe của Ủng hộ Martin Thierry
những cái tên đc tô màu đỏ là những người đứng đầu mỗi phe, ví dụ Martin ThierrySera, và những người/TP theo phe Sera thì đc tô màu đỏ.

Màu cam dành cho Phe Trung Lập
còn màu lục lam dành cho những thứ linh tinh khác.

Chữ ký của Thành Hữu
Sat Nov 03, 2012 12:09 am
Dónde Éstan Corazón
Thành Hữu
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
126%/1000%

Tài năng:23%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nam
» Tổng số bài gửi : 126
» Hoàng Kim : 138
» Thích : 0
» Birthday : 27/11/1994
» Join date : 13/10/2012
» Age : 23
» Đến từ : Vũng Tàu
» Humor : Dónde Éstan Corazón
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viên


đa số các cái tên ở trên đều có sự chơi chữ hết á =))~

ai chịu khó thông minh nhìn kỹ sẽ thấy đc việc chơi chữ như thế nào, :)~

Chữ ký của Thành Hữu
Sat Nov 03, 2012 7:44 am
Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa
avatar
Aura Persia Anastasia
ღ thành viên vàng ღ
thành viên vàng

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
1869%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 1869
» Hoàng Kim : 2288
» Thích : 71
» Birthday : 13/09/2000
» Join date : 29/07/2012
» Age : 17
» Đến từ : Secret
» Humor : Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viên


Anh... Em gợi ý anh nè... SAO KHÔNG CHO NGƯỜI VẬT KHÔNG LIẺN QUAN ĐẾN TRUYỆN MÀU ĐEN ĐI!!!!!

Chữ ký của Aura Persia Anastasia
Sat Nov 03, 2012 10:15 am
Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn
avatar
hey
ღ Moderator ღ
Moderator

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
2502%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/link.bi.52

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 2502
» Hoàng Kim : 3177
» Thích : 106
» Birthday : 06/11/2000
» Join date : 04/08/2012
» Age : 17
» Đến từ : Trái Đất :))
» Humor : Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viên


Thật
Nhìn cái màu vàg khó đọc hại mắt

Chữ ký của hey
Sat Nov 03, 2012 10:24 am
Dónde Éstan Corazón
Thành Hữu
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
126%/1000%

Tài năng:23%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nam
» Tổng số bài gửi : 126
» Hoàng Kim : 138
» Thích : 0
» Birthday : 27/11/1994
» Join date : 13/10/2012
» Age : 23
» Đến từ : Vũng Tàu
» Humor : Dónde Éstan Corazón
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viên


thì những câu chữ bình thường đc viết màu đen rồi ấy chứ, cần chi phải tô thêm, còn Tên những vật mà bảo ko liên quan đến cuộc nội chiến thì tô màu vàng, vì cái nhân vật này toàn thuộc hàng Quý Tộc Vua Chua, gồm: Vua mở đầu triều đại, Vua kế vị, Hoàng Thái Hậu. 3 người này tuy ko dính tới cuộc nội chiến sau này, nhưng là những người gián tiếp tạo ra nội chiến.

truyện này được viết dựa trên 3 sự kiện có thật của lịch sử thế giới:
- loạn 12 sứ quân của VN
- Nội chiến của nước Anh giữa 2 phe, Ủng Hộ nhà Vua (Phe Bảo Hoàng), Và phe Chống Nhà Vua (Phe Quốc Hội) thế kỷ 17.
- Nội Chiến nhà Minh (TQ) Giữa Chu Lệ (Vua thứ 3 Triều Minh chống Chu Doãn Văn (Vua thứ 2 triều Minh).

Chữ ký của Thành Hữu
Sat Nov 03, 2012 10:57 am
Ai mua Apple không tôi bán táo tàu cho =)))))))))
avatar
CrimsonV
ღ thành viên vàng ღ
thành viên vàng

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
1494%/1000%

Tài năng:21%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 1494
» Hoàng Kim : 1589
» Thích : 39
» Birthday : 15/12/1996
» Join date : 05/10/2012
» Age : 21
» Đến từ : bụng mẹ
» Humor : Ai mua Apple không tôi bán táo tàu cho =)))))))))
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viên


@Au: agree :=)): em cũng có 1 ý kiến này..........
SAO ANH K DEL MẤY NHÂN VẬT K LIÊN QUAN ĐẾN TRUYỆN ĐI!!!!!!!!!!!

Chữ ký của CrimsonV
Sat Nov 03, 2012 1:44 pm
fa is good XD
ღ Member ღ
Member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
53%/1000%

Tài năng:24%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Tổng số bài gửi : 53
» Hoàng Kim : 65
» Thích : 1
» Birthday : 02/12/1993
» Join date : 10/08/2012
» Age : 24
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viên


thiệt lòng mờ nói:
ND: ok ~ loằng ngoằng, dài dòng, khó hỉu, dư thừa mrsi
HT: ok ~ viết truyện ko phải tô màu nhá troll
a bít chú muốn người khác đọc truyện của mình nhưng chú cũng phải để người ta mở mắt ra mà đọc chớ ~ "chóe miễn đọc" mrvo


Chữ ký của fa is good XD
Sat Nov 03, 2012 3:13 pm
Dónde Éstan Corazón
Thành Hữu
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
126%/1000%

Tài năng:23%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nam
» Tổng số bài gửi : 126
» Hoàng Kim : 138
» Thích : 0
» Birthday : 27/11/1994
» Join date : 13/10/2012
» Age : 23
» Đến từ : Vũng Tàu
» Humor : Dónde Éstan Corazón
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viên


cái này viết chơi chơi. ai đọc đc cứ đọc =))~ ai hiểu đc cứ hiểu, ơ mà ko hiểu thì cũng đc, cái truyện này chỉ xoay quanh 1 vấn đề là tranh gianh quyền lực, giữa 2 phe mà thôi, 8 vị đại thần chia là 3 phe: gồm 4 vị theo vua, 3 vị chống vua, 1 vị trung lập. trong 1 cuộc nội chiến tranh giành quyền kiểm soát đất nước.

Chữ ký của Thành Hữu
Sponsored content
ღ ღ

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
%/1000%

Tài năng:%/100%

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: »Tất cả thành viênChữ ký của Sponsored content


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang