Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

Top 5 chòm sao biết tự tìm niềm vui nhất

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Nov 08, 2012 10:08 pm
avatar
Xunie
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
110%/1000%

Tài năng:17%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 110
» Hoàng Kim : 318
» Thích : 5
» Birthday : 22/01/2001
» Join date : 08/11/2012
» Age : 17
» Đến từ : Tp. Hồ Chí Minh
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Top 5 chòm sao biết tự tìm niềm vui nhất


Hạng 1: Nhân Mã
Nhân Mã rất tuỳ hứng trong việc chơi đùa, không phân biệt là ai hay nơi nào, lúc nào, không những là biết cách tự tìm niềm vui cho mình, mà còn biết cách tạo không khí hào hứng, náo nhiệt. Chỉ cần tâm trạng Nhân Mã vui vẻ, thì không có gì ko làm được cả. Khi bạn buồn, hãy thử nghĩ tới việc tìm 1 Nhân Mã để tâm sự nhé, chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu.

Hạng 2: Bạch Dương
Lý do duy nhất khiến Bạch Dương luôn vui vẻ trong cuộc chơi, chính là họ luôn để tâm trạng của họ ở đỉnh điểm, còn những người xung quanh có thái độ thế nào, mọi người có hợp tác hay không, đều không quan trọng, Bởi vì Bạch Dương vốn dĩ chỉ quan tâm đến niềm vui của chính họ, còn tâm trạng hay cách nghĩ của người khác họ chẳng mấy quan tâm, nói 1 cách đơn giản, họ có thể vui vẻ cho dù có 1 mình, niềm vui của mình tự mình lo, người ta buồn đau thì mặc họ.

Hạng 3: Bảo Bình
Thế giới của Bảo Bình không thích giao du với nhiều người, nước giếng không phạm nước sông, thì chơi đùa cũng vậy, họ cũng có cách chơi của riêng mình, không chắc người khác cũng đồng tình. Bản than Bảo Bình cũng không thật sự muốn người khác hiểu mình, thậm chí còn cảm thấy người khác “loài” thì tốt hơn là không cố gắng hoà nhập, hạn chế sự phiền phức phải thích ứng lẫn nhau, rồi cảm thấy ý kiến không hợp, dẫn tới dây dưa, làm mất vui, không bằng tự do tự tại, niềm vui của mình tự mình tận hưởng.

Hạng 4: Song Tử
Song Tử phản ứng nhanh nhạy, kiến thức rộng, lúc nào cũng có chiêu trò vui trong đầu của họ, mà mỗi trò cũng có sự thú vị riêng, ngoài ra họ cũng rất linh hoạt, hay chơi “lách luật”. Họ không thích chỉ theo 1 luật chơi duy nhất mãi. Những gì đã chơi qua sẽ không thấy hứng thú nữa, họ sẽ thay đổi phương pháp để tìm niềm vui mới, vì thế, chơi 1 mình có lẽ sẽ chơi được vui vẻ triệt để hơn là cùng 1 nhóm bạn.

Hạng 5: Sư Tử
Thực tế, Sư Tử thích náo nhiệt, thật tuyệt nếu tìm được 1 nhóm hợp sở thích, nhưng mà trong lòng họ luôn biết rằng, vua chỉ có 1, mà vua thì nên có phong cách quý tộc của bậc vua chúa, nếu mọi người không phối hợp cũng phải có niềm vui riêng mình, luôn giữ cuộc sống của mình ở trạng thái nhiều năng lượng nhất. Sư Tử hiếu thắng rất giỏi trong việc tìm niềm vui trong lúc đang buồn bã, để điều hoà. Niềm vui luôn phải bên cạnh, đó là tôn chí của họ.

Sưu tầm

Chữ ký của Xunie


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang