Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

Đo độ khó khi bạn muốn nối lại tình xưa

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Aug 04, 2012 8:54 pm
^^! cái này là cái j jay^. ???? :|
avatar
s2_BiGKaT_s2
ღ active member ღ
active member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
118%/1000%

Tài năng:20%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nam
» Tổng số bài gửi : 118
» Hoàng Kim : 298
» Thích : 9
» Birthday : 15/08/1997
» Join date : 04/08/2012
» Age : 20
» Đến từ : mik chả nhớ địa chỉ nữa _ _ !
» Humor : ^^! cái này là cái j jay^. ???? :|
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Đo độ khó khi bạn muốn nối lại tình xưa


Nếu tình cũ của bạn là:

Ma Kết: 100

“Người lớn cả rồi chứ có phải con nít đâu mà thích thỉ bỏ, bỏ rồi lại đòi quen”. Ma Kết rất ghét thói chia tay tủy tiện, dù yêu bao nhiêu mà làm vậy thì họ sẽ không chấp nhận. Còn nếu chủ động chia tay là họ thì hết hy vọng luôn.

Thần Nông: 90

90% các cặp Thần Nông ra đi không trở lại. Trông họ như không có gì xảy ra, thậm chí còn cười vui vẻ khi nhìn bạn mới quen ai đó, nhưng nói thật nhé nếu cậu nghĩ họ vô tình thì cậu chưa từng yêu họ, họ thật sự là những người sống rất tình cảm đấy.

Sư Tử: 80

“Anh là cung điện chứ không phải cái chợ, muốn ra vô sao thì ra”. Ngốc ngếch trong tình cảm nhưng không dễ dụ lại vì họ rất cố chấp. Họ không tùy tiện lấy tình cảm ra để thử đi thử lại nhiều lần.

Kim Ngưu: 75

Các Kim Ngưu ngay từ khi chọn lựa người mình yêu họ đã chọn lựa rất kĩ, lúc yêu họ cũng trân trọng người họ yêu hết mình. Nếu đã đi đến quyết định chia tay, không phải tính thực tế của Kim Ngưu khiến 2 người khó quay lại mà là khi ra quyết định chia tay họ thực sự đã suy nghĩ rất rất nhiều và không còn cách để cứu vãn.

Thiên Bình: 70

Ở đây ta nói đến một mối quan hệ nghiêm túc nếu họ thực sự yêu bạn thì bạn chinh là 1 trong 10 người đã được cân nhắc kĩ, rất khó đi đến gia đoạn yêu. Nếu đã chia tay, cơ hội quay lại càng khó vì họ cân bằng rất tốt giữa tình cảm và lí trí

Bạch Dương: 65

Bạch Dương là những người không giả tạo. Nếu họ có muốn quay lại với bạn hay không, bạn sẽ biết liền. Bạch Dương có thể dễ thích một người nhưng gần như không có khái niệm “yêu lại từ đầu”, họ thích những thử thách mới.

Bảo Bình: 60

Với Bảo Bình tình yêu rất quan trọng, nếu thấy đối tượng không hợp sẽ dứt khoát chia tay mau lẹ chứ không đầu tư nguy hiểm. Thực sự thì điều này cũng tốt cho cả 2, không hợp mà cứ hợp tan tan hợp làm chi.

Nhân Mã: 55

Nhân Mã coi trọng cuộc sống riêng của bản thân, khi đã quyết định chia tay nghĩa là một trong hai đã xâm phạm chuyện cá nhân hoặc cố tình kiểm soát nhau quá. Nhưng họ không quá cứng nhắc, có thể xoay chuyển tùy theo hoàn cảnh hoặc sự chân thành từ bạn.

Song Tử: 50

Dễ gần, vui vẻ, thân thiện, yêu thích sự tự do, bạn nghĩ họ sẽ dễ dàng quen người mới? Có thể là vậy nhưng đảm bảo tình cảm của họ thì còn lại rất nhiều. Khi đã yêu ai đó, họ thực sự rất yêu, nhưng cái tính nóng nảy luôn là nguyên nhân chia tay “Ừ chia tay thì chia tay”. Khả năng quay lại thì có thể bạn sẽ trở thành người thứ ba.

Song Ngư: 45

“Tớ mù quáng, tớ yêu say đắm nhưng tớ không cúi nhặt lại tình cảm”. Nếu Song Ngư chia tay bạn thì hẳn là họ đã không thể khóc vì đã hết nước mắt, còn Song Ngư nam đã thấy bạn không còn xứng với tình cảm của anh ấy. Nếu Song Ngư chủ động chia tay thì rất khó để quay lại, còn nếu là bạn thì có thể hy vọng cao hơn 1 xíu.


Cự Giải: 40

Có thể làm tất cả vì bạn, thậm chí không màng đến hậu quả. Khi yêu máu liều của họ còn cao hơn cả Bạch Dương, độ nguy hiểm còn hơn cả Thần Nông. Khi chia tay xác xuất quay lại là 50/50. Một số cự giải hơi bị tình cảm kiểm soát, còn một số họ coi trọng nhiều điều khác trong cuộc sống hơn.

Xử Nữ: 30

Là người luôn suy nghĩ lí trí nhưng chắc chắn họ hành động rất tình cảm. Có thể đêm trước họ nguyền rủa, họ biết bạn là người không tốt nhất thế gian thì chỉ cần bạn tỏ thái độ chân thành thì chuyện quay lại hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt, Xử Nữ rất khó dứt khỏi 1 người.

Chữ ký của s2_BiGKaT_s2


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang