Truyện 12 chòm sao

Dành cho những bạn thích đọc truyện, thích viết truyện về 12 chòm sao
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


|
Bookmarks

~~*12 CHÒM SAO Ở VÙNG ĐẤT NEVER LAND*~~ (chap 6 - 10)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Aug 06, 2012 1:50 pm
avatar
lana nhanma9x
ღ Member ღ
Member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
11%/1000%

Tài năng:19%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 11
» Hoàng Kim : 45
» Thích : 12
» Birthday : 01/12/1998
» Join date : 30/07/2012
» Age : 19
» Đến từ : Hell Of Love <3
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: ~~*12 CHÒM SAO Ở VÙNG ĐẤT NEVER LAND*~~ (chap 6 - 10)


CHAP 6
Thấp thoáng thời gian trôi mau, rồi cũng đã đến 1h.
“Bây giờ là 1h, mời…..” – Vẫn giọng nói quen thuộc ấy vang lên khắp trường. Mọi người trở về lớp của mình. Sân trường phút chốc trở nên vắng lặng, không một bóng người.
~o0o~
Ở lớp điền kinh, cô giáo đang cho học sinh tập chạy. Bảo Bình vẫn đang chạy nhưng vẫn lo cho cô bạn than Nhân Mã. Trong đầu Bảo Bình hiện lên câu nói của cô Elliena ban trưa:
- Thiên Bình là do dính phải một ít khí độc của Xà Phu, do cơ thể chưa quen và không kháng cự được nên đã ngất đi. Cô đã cho uống thuốc rồi, chút nữa sẽ tỉnh lại ngay thôi. Còn Nhân Mã thì cô không biết, nó khác lạ lắm. Có lẽ con gái cô nó biết, tối nay cô sẽ cho nó đến. Các em cứ yên tâm mà học.
- Xà Phu là ai vậy ạ? – Ma Kết hỏi.
- Là đàn anh của chúng ta, đồng thời cũng là người thừa kế tương lai của một gia tộc có tiếng.- Thiên Yết nói.
Cô Elliena ngạc nhiên, nhìn Thiên Yết. Cậu nói thêm câu nữa:
- Em có đọc qua một quyển sách trong thư viện trường.
- Đúng vậy. – Cô Elliena tiếp lời Thiên Yết. – Xà Phu thừa hưởng một sức mạnh năng lực rất lớn từ gia tộc. Nhưng nó toàn dùng năng lực làm những điều sai trái, gây hại cho mọi người trong trường. Chính vì thế nên cô đã nhốt nó vào cái hộp đen đó. Không may rằng Nhân Mã đã không biết và giải thoát nó, nên cô chắc chắn một điều rằng nó sẽ dung năng lực của Nhân Mã để giết tất cả mọi người hoặc chính em ấy. Nhân Mã đang nằm trong tầm ngắm của Xà Phu, cũng có thể là các em nên từ giờ tất cả hãy hết sức thận trọng.
~o0o~
Bảo Bình cả hôm đó chỉ suy nghĩ về sự việc ban trưa và câu nói đó. Cô tự hỏi:
- Nhưng Xà Phu sẽ làm hại Nhân Mã bằng cách nào cơ chứ? Tự thiêu Nhân Mã à? – Cô nghĩ và lắc đầu liên tục. – Không thể nào đâu. Mình suy nghĩ vớ vẩn quá rồi. Và cô tự nói với bản than rằng chút nữa học xong sẽ đi thăm Nhân Mã xem thế nào.
Khi giờ học kết thúc, Bảo Bình lập tức chạy ngay lên phòng y tế. Nhân Mã vẫn còn nằm đấy. Bảo Bình lại gần Nhân Mã, cười nói:
- Mã Mã à! Cậu yên tâm đi. Sẽ không có chuyện gì xảy ra cả. Cô Elliena và tất cả mọi người sẽ bảo vệ cậu. Cậu không cần phải lo đâu.
Bảo Bình ngồi trong đó với Mã Mã khá lâu rồi mới đi ra. Cửa phòng y tế vừa được kéo lại thì Mã Mã lập tức mở mắt. Cô cười:
- Haha… mộng tưởng quá rồi. Tôi mà cần mấy người bảo vệ à? Chính mấy người mới cần được bảo vệ đấy. Ta sẽ giết từng đứa một. Mấy người cẩn thận đấy.
Rồi Nhân Mã ngồi dậy, đi ra ngoài, lặng lẽ theo sau Bảo Bình. Vừa đi, cô vừa nắm chặt tay, tập trung năng lực tạo ra một ngọn lửa lớn. Rồi cô bất ngờ giơ tay lên, ném thẳng ngọn lửa vào Bảo Bình. Một giọng nói hét lên:
- Bảo Bình…… phía sau…… cẩn thận….. Tránh ra đi.
Bảo Bình lập tức quay lại xem chuyện gì xảy ra thì nhìn thấy ngọn lửa đang lao thẳng vào cô. Bảo Bình nhanh chóng né ra. Cô nhìn thấy ánh mắt giận dữ của Nhân Mã đang hướng thẳng vào cô. Rồi Nhân Mã quay lưng nhìn lại phía sau. Là Bạch Dương – kẻ đã hét lên, phá hỏng cuộc chơi của cô. Nhân Mã tiến lại gần, nhanh như cắt, cô nắm lấy cổ áo Bạch Dương, đấm thẳng vào mặt cậu khiến cậu không kịp chống đỡ. Bảo Bình trông thấy, cô sợ hãi, rút điện thoại ra gọi cho Thiên Bình.
- Thiên Bình à!!! Cứu tớ….. Mã Mã….. – Bảo Bình hét lên trong hoảng loạn và sợ hãi, nước mắt trào ra.
Mã Mã nghe thấy giọng Bảo Bình, quay lưng ra sau và phát hiện ra. Nhân Mã kéo Bạch Dương lại chỗ Bảo Bình, giơ tay, tát thẳng vào mặt Bảo Bình khiến Bảo Bình té ngửa, điện thoại trên tay Bảo Bảo văng ra ngoài. Nhân Mã lập tức dùng chân, dẫm nát cái điện thoại. Rồi cô nắm lấy Bảo Bảo và Bạch Dương, biến mất.
Nhân Mã đưa Bạch Dương và Bảo Bảo đến một căn nhà nhỏ ở đâu đó, quăng vào góc tường. Có một giọng nói vang lên:
- Làm tốt lắm Nhân Mã. Giờ thì trói chúng lại cho ta.
Nhân Mã đi vào buồng lấy 2 cọng dây thừng phép thuật to, dài, trói Bảo Bình và Bạch Dương lại. Bảo Bình nước mắt giàn giụa. Nhân Mã quát lên:
- Nín ngay đi, mày khóc nãy giờ rồi, còn không mau câm lại. Nước mắt ở đâu ra mà nhiều thế hả? Nín không tao móc mắt ra bây giờ.
Bảo Bình nghe vậy hoảng sợ. Bạch Dương liền quát:
- Nhân Mã, cô có còn là cô không vậy? Bảo Bình và cô là bạn thân từ tiểu học. Hai cô là bạn thân vậy mà giờ cô lại nỡ đối xử với cô ấy như vậy, cô điên hay sao? Cô có còn là người không hay đã biến thành thú rồi hả?....................!
Hết chap 6
[Tks các bạn đã đón xem]
[Hẹn gặp lại ở chap 7]

CHAP 7
Lại nói về những người kia. Lúc Bảo Bình gọi thì Thiên Bình đang đi mua mĩ phẩm, điện thoại cô thì ở trong phòng. Khi trở về, mở điện thoại lên thì cô mới nhận được một cuộc gọi. Thiên Bình mở to volume nghe, một giọng hét lên thất thanh. Cả phòng đổ dồn mắt về phía Thiên Bình. Xử Nữ hỏi:
- Của ai vậy?
- Từ Bảo Bình.- Thiên Bình nhìn vào điện thoại xem xét.
- Đúng rồi, Mã và Bảo đi đâu từ chiều, giờ chưa thấy về nữa. Chắc hẳn có chuyện rồi đây. – Kim Ngưu sốt sắng.
Cả căn phòng hoảng loạn. Xử Nữ chạy lại lấy điện thoại, gọi ngay cho phòng của các sao nam.
~o0o~
Trong khi đó, Bảo Bình và Bạch Dương bị trói chặt, bỏ đói bỏ rét ở nơi nào đó. Bảo Bình đã ngưng khóc. Bạch Dương đang loay hoay tìm cách tháo cọng dây thừng ra. Cậu tạo ra lửa, đốt sợi dây nhưng lạ thay, cậu càng đốt, cọng dây càng xiết cậu chặt hơn. Nhân Mã nhìn Bạch Dương, cười khểnh:
- Thôi đi! Vô ích thôi. Cọng dây đó phản tác dụng của lửa đấy? Mi không thấy mình đang bị xiết chặt hơn sao? Thôi cái trò ngu ngốc, vớ vẩn ấy đi. Tốt nhất là hai người nên ngoan ngoãn ngồi yên ở đó đi. Sớm muôn gì cũng được gặp lại mấy đứa bạn thôi mà. Hahahah…..
- Thả chúng tôi ra. Cô bị làm sao thế hả? – Bạch Dương mất kiên nhẫn gào lên.
- Nhân Mã à, cậu sao vậy hả? Ai đã làm cậu thành ra thế này? Cậu không còn là cậu của mọi ngày nữa. – Bảo Bình nhìn Nhân Mã nói.
- Là ta. Ta là người đã biến Nhân Mã của các người thành nô lệ của ta. – Từ trong buồng, một tên mặc áo choàng đen bước ra cất tiếng cười man rợ.
- Cà….. Cà…… Xà Phu…!!! – Bảo Bình không còn tin vào mắt mình nữa.
- Cái gì,? Dám gọi ta là Cà hả? – Xà Phu tức giận, hét vào mặt Bảo Bình.
- Cô biết hắn ta sao? – Bạch Dương hỏi thầm Bảo Bình.
- Hắn là người đã bắt Nhân Mã và định giết Thiên Bình hôm trước. Anh bị mất trí nhớ à? – Bảo đáp.
- Thôi, hai ngươi cứ tiếp tục tâm sự đi nhé! Ta đi hóng gió đây, hẹn gặp lại sau.- Xà Phu nói, rồi quay sang ra lệnh cho Nhân Mã.- Còn cô, trông coi tụi này cho cẩn thẩn đấy.
- Tuân lệnh!!! – Mã ra giọng dứt khoát.
Xà Phu vừa bước ra. Bảo Bình nói với Bạch Dương:
- Anh ngồi đó làm gì? Còn không mau tìm cách phá sợi dây ấy ra.
- Cô không nghe con Mã Mã của cô nó nói không đốt được hả? Càng đốt càng siết chặt hơn đấy, biết chưa đồ ngốc.- Bạch Dương gắt gỏng quát lên.
- Cái gì? Càng đốt càng siết chặt hơn sao?- Bảo Bình ngạc nhiên hỏi, cô suy nghĩ hồi lâu, một ý tưởng nảy lên trong đầu cô, cô nói: - Vậy là hoàn toàn không dùng lửa được. Thế sao không thử dùng nước để phá nó ra?
Bạch Dương nhìn Bảo Bình với ánh mắt kỳ quái:
- Cô đùa với tôi sao? Có ai dùng nước để đốt dây đâu.
Bảo Bình nói:
- Có tôi. Tôi sẽ thử xem sao. Cái gì cũng phải thử thì mới biết được, Nhân Mã từng nói thế mà.
- Hai cô đúng là một cặp chơi thân kỳ dị. Cái gì cũng muốn thử, lời đồn quả nhiên có thật. – Bạch Dương cười.
~o0o~
Bảo Bình không thèm quan tâm đến Bạch Dương nữa, cô cố gắng với tay ra sau để lấy túi nước cô định đem đi thử nghiệm. Cô lấy móng tay chọc thủng túi nước (túi làm bằng ni lon nhựa hơi dày thôi ấy mà). Rồi cô đổ từ từ xuống sợi dây. Lạ thay, sợi dây từ từ lỏng ra và Bảo Bình dễ dàng tháo ra. Bạch Dương nhìn Bảo Bình bất ngờ. Bảo Bình cười khúc khích:
- Giờ thì anh thấy chúng tôi kỳ dị chứ hả? Thế nào, có muốn tháo dây ra không?
Bạch Dương vui mừng:
- Có có.
- Thế thì nói mau “Em cảm ơn chị Bảo Bảo”. – Bảo Bình ma ranh nhìn Bạch Dương cười.
- ơ ……ơ…..- Bạch Dương giật mình. Cậu vừa muốn thoát ra nhưng lại không muốn nói.
- Thế nào? Quyết định nhanh lên, tôi đổ hết chỗ nước này đây. – Bảo Bình uy hiếp Bạch Dương.
- Được rồi, được rồi. Tôi nói……. Ư…Em cảm ơn……. chị Bảo Bảo. – Bạch Dương ngậm ngùi nói. Trước giờ cậu chưa từng “quỳ gối” dưới chân ai bao giờ, nay lại nói thế với Bảo Bình – một cô gái, hơn nữa lại kém cậu 1 tuổi. “Thật ra mất hình tượng, mất hình tượng, nhục nhã quá đi” – Cậu suy nghĩ và không thể nào chịu được nữa.
Rồi Bảo Bình chế nước ra sợi dây đang trói chặt Bạch Dương. Sơi dây lỏng từ từ và tuột khỏi tay Bạch Dương. Bảo Bình nói với vẻ đầy tự tin:
- Thấy tôi thông minh chứ hả? Anh làm sao nghĩ ra ý tưởng này được. – Cô khúc khích cười. Nụ cười thật cuốn hút và dễ thương.
Bạch Dương vô tình quay sang. Cậu nhìn thấy nụ cười đáng yêu như thiên thần ấy, mặt cậu bỗng đỏ bừng như trái gấc, bao nhiêu khó chịu, cậu hậm hực giữ trong người tiêu tan ngay lập tức. Cậu lắc đầu liên tục. Bảo Bình quay sang, định nói gì đó, thấy Bạch Dương như thế cô tưởng cậu ấy bị điên, quát lên:
- Này, thôi cái trò ấy đi. Bị gì vậy hả?
- À à.. tôi có sao đâu. Mỏi cổ ấy mà (t/g : lí do lí trấu )
~o0o~
Nhân Mã nãy giờ ngồi nhìn ra cửa sổ, ánh mắt nhìn xa xăm. Cô tưởng Bảo Bình và Bạch Dương vẫn còn đang cãi nhau nên cũng mặc kệ và không hay biết họ đã thoát khỏi dây thừng. Bảo Bình rót rén, bước lại gần Nhân Mã. Nhanh như tia chớp, Bảo Bình trói Nhân Mã lại, Bạch Dương liền tạo ra một ngọn lửa nhỏ, đốt sợi dây thừng, làm nó siết chặt Nhân Mã lại. Rồi cậu xé đuôi áo cậu thành mảnh dài, cuốn lại, nhét vào miệng Nhân Mã. Bảo Bình nhìn Bạch Dương hết hồn. Bạch Dương giải thích:
- Để nó câm lại chứ cô thích nghe “khúc dân ca” lắm hả.
Sau đó, Bạch Dương cõng Nhân Mã, còn Bảo Bình chạy theo sau. Cả 2 đưa Nhân Mã trốn thoát. (đầu tiên Bảo Bình định cõng Nhân Mã nhưng thấy Bảo Bình là con gái, dáng người nhỏ con nên Bạch Dương dành phần) (t/g: tên này manly phết, khí chất thích làm anh hùng mà)
Sau khi về được đến ký túc xá thì thấy 9 sao kia cũng đang hớt hải tìm 3 người này. Cả nhóm gặp nhau, vui mừng khôn xiết. Cự Giải nhìn Nhân Mã hỏi:
- Ai trói Nhân Mã vậy. Mau cởi trói cho cậu ấy nào. À! Miếng dẻ rách trong miệng là sao vậy?
- Đừng. – Bảo Bình ngăn Cự Giải lại. – Nhân Mã mà trốn thoát bây giờ sẽ giết tất cả chúng ta. Cậu ấy không còn là Nhân Mã bình thường nữa đâu.
Cự Giải nghe vậy vội rụt tay lại, cô hỏi tiếp:
- Miếng giẻ rách trong miệng là sao vậy?
- Cự Giải,,,,,,,,,…………. Cô dám nói áo tôi là giẻ rách hả? Cô muôn chết hả? Tôi đánh cô, nhất định phải đánh. – Bạch Dương quát ầm lên rồi dí Cự Giải vòng quanh.
Hết chap 7
[Tks các bạn đã đón xem]
[Hẹn găp lại ở chap 8]

CHAP 8
Kim Ngưu vội vàng hỏi:
- Khoan đã. Nhân Mã không còn là cậu ấy. Ý cậu là sao, Bảo Bình?
- Nhân Mã giống như đang bị điều khiển bởi Xà Phu.- Bảo Bình nhìn Nhân Mã nói.
- Giống kiểu robot sao? – Thiên Yết vừa hỏi vừa gãi cằm.
- Thiên Yết à. Đừng có gãi hoài như vậy. Cứ lần nào suy nghĩ là cậu lại thế, coi chừng ghẻ đó. – Sư Tử than phiền.
- Cậu vừa nói gì hả? Có muốn ăn đấm không? – Thiên Yết tỏa sát khí, nhìn đe dọa Sư Tử.
- Hai người thôi đi. Sư Tử nữa, suốt ngày chọc phá người khác. – Ma Kết nói với vẻ bực mình.
Xử Nữ vội hỏi lại Bảo Bình:
- Em có chắc là Nhân Mã đang bị điều khiển không?
Bỗng, một giọng nói chen vào:
- Chị ấy nói đúng đấy.
Tất cả mọi người quay lại. Trước mặt họ là một cô gái với dáng người thon thả, xinh xắn, ra dáng một thiếu nữ, mái tóc màu xanh lam xõa dài ngang lưng. Trông cô gái xinh đẹp và dễ thương vô cùng. Thiên Bình vội nói:
- Chẳng phải em ….
Cô gái chen ngang, ngắt lời Thiên Bình:
- Để em…- Cô gái nói tiếp.- Xin tự giới thiệu, em là Rin, học sinh của đẳng B, em là người phát thanh hằng ngày.
- À, thì ra cô gái đó là em sao? Hèn gì giọng ngọt dễ sợ. – Song Tử trầm trồ khen ngợi Rin.
- Phải đó! Ngọt hơn cả kẹo nữa. Nghe dễ thương ghê. – Kim Ngưu cũng nói 1 câu.
- Nhưng sao em có thể chắc chắn về điều Bảo Bình nói. – Xữ Nữ thắc mắc.
- Chẳng lẽ chị không tin chị Bảo Bình. Chị không nhìn thấy vẻ mặt lo sợ của chị Bảo Bình à? – Rin hỏi, cô nhìn thẳng vào mắt Xử Nữ.
Xữ Nữ ấp úng:
- Ơ… chị..chị không ….
Không đợi cho Xử Nữ nói hết câu, Rin nhảy vào thêm câu nữa:
- Cùng là chị em với nhua mà sao không tin tưởng nhau gì hết.
Câu nói của Rin làm Xử Nữ suýt bật khóc, cô kìm lại rồi la lên:
- Chị không có mà!!!! Sao em cứ thích nói với cái thái độ ngang ngược đó vậy hả?
- Ơ…. Em … em… em xin lỗi… - Rin ra vẻ mếu máo.
Bỗng, Ma Kết lên tiếng:
- Được rồi 2 người. Anh thấy Rin nói đúng. Anh hoàn toàn đồng ý với Rin. Còn Xử Nữ à, em cũng thôi đi. Có cần hét lên như vậy không?
- Ma Kết, em … em… - Xử Nữ giật mình ngay sau khi Ma Kết nói vậy. lời nói của Ma Kết như một con dao hai lưỡi, khứa vào trái tim cô. Ma Kết chưa từng nổi giận với cô như vậy. (một cú shock tinh thần ) Hai chân cô run run, cõi lòng cô tê tái, quặn thắt. Nước mắt cô rơi từng giọt nhưng cô vội lau đi, không muốn cho mọi người biết. Xử Nữ chạy đi.
Cự Giải vội vàng đuổi theo nhưng bị Ma Kết ngăn lại:
- Không cần như vậy đâu. Được rồi, Rin, bây giờ tính sao với Nhân Mã đây?
- Giúp em đưa chị Nhân Mã về, rồi sau đó em sẽ xem xét.
- Được rồi, Sư Tử à, dòng tộc “bad boy” này nhường lại cho cậu cái trọng trách cao cả ấy đấy. – Song Tử nhìn Sư Tử cười.
Sư Tử vui mừng chạy lại nâng Nhân Mã lên, và Rin tiêm vào người Nhân Mã một loại thuốc gây mê khiến Nhân Mã lịm dần đi. Khi về đến ký túc xá, Sư Tử giao trả Nhân Mã cho Kim Ngưu, Bảo Bình, Cự Giải và Thiên Bình với lời nhắn nhớ chăm sóc Nhân Mã cẩn thận. Sau đó, cậu cùng cái đám “bad boy – không chịu giúp đỡ con gái” ấy về ký túc xá nghỉ ngơi. Cả bọn con gái khúc khích cười. Cự Giải sực nhớ ra điều gì, cô la lên:
- Sử Tử à, hôm nay bên đó tự sử vụ ăn tối nhé. Cảm ơn nhìu.
Rồi đám con gái khiêng Mã Mã lên phòng. Sau khi xem xét tình hình, Rin đi lấy một cốc nước rồi rắc vào một ít bột gì đó, khuấy đều lên, rồi đút cho Mã Mã từng muỗng đến khi hết cốc nước. Xong xuôi, Rin đứng dậy, dặn dò mấy sao nữ:
- Vậy là ok rồi. Khoảng 30 minutes nữa chị ấy sẽ tỉnh ngay thôi. Trong thời gian đó, nhờ các chị chăm sóc chị ấy.
~o0o~
Nói xong Rin ra về. Khi ra khỏi phòng, nhìn thấy Xử Nữ, cô bước lại kế bên Xử Nữ, cười nhỏ:
- Các anh chị ngây thơ thật. Thế mà không biết rằng anh Ma Kết đã bị tôi mê hoặc hay sao?
Xữ Nữ giật mình:
- Cái gì cơ? Em dám..
Rin để ngoài tai câu nói của Xử Nữ, cô bước đi, cười gian xảo:
- Bỏ cuộc đi. Không thắng nổi tôi đâu. Haha….
Xử Nữ tức giận, mặt mày giận dữ nhưng tiếc là cô không làm gì được. Cô kìm nén cơn giận, đi vào, cô hỏi:
- Mã Mã sao rồi?
~o0o~
[Tại ký túc xá nam]
- Này tại sao khi nãy anh lại nổi giận với chị Xử Nữ vậy, anh Ma Kết? – Sư Tử hỏi Ma Kết.
- Ơ? Hồi nào? Anh có làm thế sao?
Song Ngư đứng trong bếp nói vọng ra: (anh chàng này được phân công nấu mì gói, vì trong phòng chỉ có ảnh biết nấu nướng, p/s: học từ Cự Giải vài chiêu thức nhỏ)
- Ơ. Rõ ràng khi nãy anh quát ầm lên. Chị Nữ sợ đến suýt khóc.
- Sao anh không nhớ gì hết vậy?
Cả 5 chàng trai kia nhìn nhau ngơ ngác thật không hiểu anh chàng Ma Kết này bị làm sao nữa. Ma Kết hỏi tiếp:
- Vậy giờ Xử Nữ sao rồi?
- Chuyện đó có mà trời mới biết được. – Sư Tử thản nhiên trả lời.
- Vậy để anh đi tìm Xử Nữ. – Ma Kết vội vã chạy ra ngoài.
Sư Tử la lên:
- Không được đâu! Khi nãy chúng ta vừa về là bà quản lí khóa cửa rồi.
- Vậy giờ phải làm sao đây? – Ma Kết lo lắng hỏi.
- Điện thoại chỉ để ngắm thôi sao. – Bạch Dương thở dài.
Ma Kết vội lấy điện thoại gọi Xử Nữ nhưng cô nàng này vứt điện thoại trên giường nên khi điện thoại rung cô không biết.
- Không nghe máy. Chết thật. – Ma Kết vừa bực vừa lo.
Song Tử nói:
- Thôi. Giận rồi còn đâu. Ngày mai cậu lo đi xin lỗi người ta đi.
- Ukm. Nhớ nhắc mình đấy. – Ma Kết nói với Song Tử.
~o0o~
[Trở về với ký túc xá nữ]
30 phút sau, Nhân Mã tỉnh lại như lời Rin nói. Nhân Mã xoa đầu hỏi:
- Tôi đang ở đâu đây? Cái gì đang xảy ra vậy!?
Nghe tiếng Nhân Mã, Bảo Bình và 4 sao nữ kia cũng chạy lại bên cạnh Mã Mã.
- Cậu tỉnh rồi sao? May quá! – Bảo Bình nói.
Nhân Mã đang mơ màng thì nhìn thấy vài vết bầm trên tay Bảo Bình và một vết xước rát đỏ ở má trái Bảo Bình, cô vội hỏi.:
- Bảo Bình à, mặt với tay cậu sao thế này?
- À, có gì đâu. Tại mình chạy nhanh quá. Té cầu thang thôi ấy mà. – Bảo Bình cười.
- Có ai bắt nạt cậu thì nói với tớ nhé. Tớ sẽ xử tên đó. Nhớ nhé!? – Nhân Mã dặn dò Bảo Bình mà có hay những vết bầm, vết xước đó là do cô gây ra.
- ừ. Tớ biết rồi màz. – Bảo Bình cười tít mắt.
Hết chap 8
[Tks các bạn đã đón xem]
[Hẹn gặp lại ở chap 9 ]

CHAP 9
Sáng hôm sau, cả 12 chòm sao thức dậy rồi hẹn nhau đi ăn sáng. Sau khi đánh răng rửa mặt, 6 sao nữ xuống canteen, họ đã thấy 6 sao nam ngồi trò chuyện vui vẻ, ngồi bên cạnh là cô bé Rin. 6 sao nữ cũng ngồi xuống cạnh đó. Xử Nữ nhìn Ma Kết với ánh mắt buồn bã. Bỗng nhiên Ma Kết ngước lên thì thấy Xử Nữ. Cô nàng nhìn thấy, vội quay mặt đi, né ra chỗ khác. Song Tử thúc vào tay Ma Kết nói:
- Này, còn không mau xin lỗi người ta đi. Bộ muốn mất bạn gái lắm hả?
- Nhưng làm sao bây giờ? Xử Nữ tránh mặt tớ rồi. – Ma Kết nói nhỏ với Song Tử.
Ma Kết định nói với Xử Nữ điều gì đó nhưng cô nàng đã vội đứng dậy, đi lấy đồ ăn. Xong xuôi, Xữ Nữ trở về, cô ngồi xuống ghế, cô cố tình tránh xa Ma Kết vì tưởng Ma Kết đã giận và ghét cô. Bỗng, điện thoại Xử Nữ rung, cô lấy điện thoại ra xem. Cô nhận được một tin nhắn………………là từ Ma Kết. Cô ngẩng đầu lên nhìn Ma Kết rối cúi xuống đọc dòng tin nhắn: “Xử Nữ à, có thể em sẽ không tha thứ cho anh nhưng….. Tối hôm qua, anh hoàn toàn không biết mình đã làm gì và nói gì với em. Dù vậy, anh thành thật xin lỗi em… Xin lỗi vì đã làm em buồn…. Xin lỗi vì đã làm em khóc…. Yêu và yêu em nhìu lắm... (từ Ma Kết)”. Xử Nữ đọc xong, lại một lần nữa nước mắt cô chực rơi. Cô ngẩng mặt lên, cô nhìn Ma Kết, nụ cười từ Ma Kết đang hướng về cô. Nước mắt tuôn rơi trên má cô, những giọt nước mắt hạnh phúc, cô bật khóc, cô đã hiểu lầm Ma Kết (t/g: thật ra là 2 người cùng hiểu lầm lẫn nhau.. Xử Nữ + Ma Kết : thật vậy sao? )
Ma Kết nhìn Xử Nữ nói:
- Nữ à, mau lại đây ngồi nào. (cậu chỉ tay vào cái ghế trống bên cạnh)
Xử Nữ vui mừng bước tới chỗ Ma Kết, khi đi ngang qua Rin, cô cũng không quên nói nhỏ với Rin một câu:
- Rin à! Thật là tiếc quá, nhưng có lẽ thuốc ma thuật của cô đã bị vô hiệu hóa rồi! Và cũng nói cho cô biết, Xử Nữ tôi sẽ chơi với cô đến cùng. Hãy chuẩn bị tâm lý đi.
Rin ngượng chín mặt, không dám ngẩng lên nhìn Xử Nữ. Nhưng Rin vội lấy lại nét bình thường trên gương mặt và nói với cả bàn:
- Oa…………! Tình cảm của 2 anh chị thật là đáng nể mà! Nhưng….. làm sao đây? Em cũng lỡ thích anh Ma Kết mất rồi.
- Người thứ 3 xuất hiện rồi sao? Thật là khó khăn nha! – Song Tử la lên.
- À., ha…ha ha…ha. – Ma Kết cười cho qua chuyện rồi nói.- Rin à, không được rồi! Người anh yêu chỉ có mỗi Xử Nữ đáng yêu này thôi. Xin lỗi em nhé!
Rin đỏ mặt. Đây là đầu tiên cô bị từ chối thẳng thừng như vậy. Rin vội đổi chủ đề, không để bị mất hình tượng:
- À thôi, cũng gần đến giờ học rồi. Em phải đi đây. Hihi … khi nãy là em nói đùa thôi mà. Em muốn chọc 2 anh chị xíu thôi. Đừng giận em nhaz. Tiện thể nói lun, em đang để ý anh đấy, Song Tử à! – Cô nhìn Song Tử
Cả bàn trợn tròn mắt nhìn Rin rồi nhìn nhau. Còn Song Tử thì ho sặc sụa.
~o0o~
Ngay sau khi Rin dưng dậy bước đi thì cả một đám fan to đùng ở đâu xuất hiện (nam sinh + nữ sinh) dí theo cô.
Xử Nữ nhìn theo Rin nói:
- Con bé này thật là ma ranh mà. Không thể biết được nó đang nghĩ gì nữa. Hôm qua thì nhắm Ma Kết, giờ lại bảo để ý Song Tử. Đúng là con cáo già, chín đuôi.
Kim Ngưu lên tiếng:
- Oa….! Anh Song Tử sướng rồi nhá! Được một cô bé xinh đẹp và dễ thương như thế để ý.
Bạch Dương lên tiếng:
- Đúng đó. Mọi người không thấy rằng fan của Song Tử và Rin mà kết hợp lại thì sao à?
Bảo Bình cười:
- Hahaha… đến lúc đó chúng ta cũng phải bỏ chạy mất thôi…….. hahaha…..!
Bạch Dương nói:
- Song Tử à, sướng nhá! Thật là ghen tị với cậu mà.
- Cậu ghen à? Cậu có thích không thì tôi nhường cho câu đấy! – Song Tử bực mình.
- À, không được rồi! – Bạch Dương liếc qua Bảo Bình. – Hiện giờ thì tớ đã có mục tiêu để theo đuổi rồi.
Cự Giải lên tiếng:
- Nhưng quan trọng là anh Song Tử có thích Rin không kìa?
- Anh hoàn toàn không thích. Anh chỉ thấy Rin dễ thương thôi.- Song Tử khẳng định.
- Vậy chẳng phải bây giờ, anh giả vờ quen với ai đó để tránh xa Rin hay sao? – Kim Ngưu nói.
- Đúng đó! Con gái xung quanh anh Song Tử thiếu gì! Cứ chọn đại một em là được.- Thiên Yết nói.
- Không được, anh không muôn gây mất hòa bình giữa các fan. Với lại anh chỉ thích mẫu người hòa đồng, dễ thương và chững chạc thôi. Sao mà chọn đại được? – Song Tử nói.
- Hòa đồng thì Nhân Mã nhé, em thấy bạn ấy cũng được. – Cự Giải góp ý, tư vấn cho Song Tử.
Nghe gọi tên, Nhân Mã quay ngoắt lại:
- Ai gọi tên mình thế, có chuyện không?
Sư Tử nghe đến 2 từ “Nhân Mã” thì vội la lên:
- Không được, Mã Mã là của em.
Cả bàn nhìn Sư Tử cười phá lên, còn Nhân Mã thì bực dọc:
- Này, Tôi là của cậu hồi nào vậy, Sư Tử?
- Được rồi 2 người. Tôi đã nói cái gì đâu. Mã Mã thì đúng là hòa đồng đó, nhưng cô ấy không chững chạc gì hết. – Song tử suy ngẫm rồi nói.
- Vậy thì Kim Ngưu? – Cử Giải nói.
Kim Ngưu nghe thấy vội nói:
- Không được, tớ chỉ yêu cái bánh này thôi.
- Bảo Bình thì sao? – Cự Giải tiếp tục hỏi.
- Không thể được, tớ từ chối. Tớ còn phải học.- Bảo Bình từ chối.
Song Tử khóc lóc:
- Hix, sao ai cũng từ chối mình hết vậy. Mình đẹp trai vậy mà!!!- Song Tử kêu gào trời đất rồi hỏi Giải. – Vậy em nhé Giải.?
- À, em xin lỗi. Em chỉ thích 1 anh chàng biết phụ giúp em trong chuyện bếp núc thôi, còn anh thì. – Cử Giải lắc đầu.
Song Ngư chen vào:
- Vậy thì còn ai nữa đâu? Thôi, anh chọn đại 1 fan đi, Song Tử à? – Song Ngư khuyên.
Vừa lúc đó, Thiên Bình vừa đi lấy đồ tráng miệng về. Thấy Thiên Bình, Song Tử vui mừng la lên:
- Đúng rồi! Thiên Bình à! Hẹn hò với anh nhé!!!!!!

Hết chap 9
[Tks các bạn đã đón xem]
[Hẹn gặp lại ở chap 10 ]

CHAP 10
- Thiên Bình à! Hẹn hò với anh đi mà!- Song Tử văn xin, năn nỉ Thiên Bình.
Thiên Bình mặt đơ như quả bơ, cô còn không biết chuyện gì đang xảy ra. Thấy Thiên Bình như lưỡng lự, Song Tử nói:
- Quen với anh đi mà rồi anh sẽ dẫn em đi mua thật nhiều mĩ phẩm. Anh có quen với bà chủ của một tiệm gần đây. Anh sẽ dẫn em đi, mua với giá rẻ lun, chất lượng cực cao.
Thiên Bình vừa nghe thấy 2 từ “mĩ phẩm”, mắt cô sang rực lên. Không cần biết trời đất trăng sao gì, Thiên Bình gật đầu lia lịa. Vậy là Song Tử và Thiên Bình giả vờ quen nhau, nhưng Thiên Bình thì không biết rằng như vậy, cô nghĩ là đang quen thật vì trước mắt, cô chỉ quan tâm đến mĩ phẩm.
~o0o~
Rồi cũng đến giờ học của ca 2. Mọi người chào tạm biệt nhau mỗi người mỗi ngả. Vì Thiên Bình học ca 3, nên Song Tử đã kéo Thiên Bình theo để giới thiệu với fan. Khi giới thiệu đám fan nữ của Song Tủ đã vô cùng bất ngờ, và ngạc nhiên vì họ không hay biết gì về cái tin khủng này. Tất cả bàn tán xôn xao cho đến khi 1 fan nữ cất tiếng:
- Này mọi người. Có ai phát hiện ra đây chính là “Nữ hoàng Thời trang” của tạp chí Fashion Magazine không?
Cả đám im lặng, chăm chú nhìn vào Thiên Bình.
- Đúng là chị ấy rồi, vậy mà tớ không phát hiện ra? Trông chị ấy ngoài đời đẹp hơn trong tạp chí nhiều. – Một người nói.
Rồi cả đám nháo nhào:
- Chị ơi, tụi em rất hâm mộ chị!!!!
- Thật vậy sao? – Thiên Bình hỏi, cô rất vui và vô cùng bất ngờ.
- Đương nhiên là thật rồi ạ! Style thời trang của chị rất tuyệt. Cả màu son và phấn mắt cũng rất hợp với chị. Chị có thể tư vấn giúp tụi em không ạ? – Một fan nữ vui vẻ nói.
- Anh Song Tử à, anh cứ đi học đi, giao chị Thiên Bình cho tụi em. – Fan của Song Tử nói.
- Ukm, được rồi! Trông nom cô ấy cho cẩn thận đấy. – Song Tử nói và dặn dò đám fan.
- Thôi, được rồi! Bây giờ ai muốn được tư vấn trước đây. – Thiên Bình nhìn đám fan của Song Tử, cười và hỏi.
~o0o~
Thế là cả sáng hôm ấy, Thiên Bình ngồi tư vấn cách làm đẹp cho đám fan của Song Tử. Còn Song Tử thì học bóng đá. Thỉnh thoảng cậu quay lại nhìn Thiên Bình và fan. Cậu rất vui. Vui vì fan của cậu không hề nghi ngờ hay là phản đối chuyện này, ngược lại họ còn rất yêu quý Thiên Bình. Thiên Bình cũng rất hòa đồng và cô rất vui. Và bây giờ fan của Song Tử cũng chính là fan của Thiên Bình.
Khi kết thúc buổi học, Song Tử và Thiên Bình chào tạm biệt mọi người để về ký túc xá và đám fan dễ thương đó cụng kịp xin số điện thoại của Thiên Bình. Thiên Bình cười, nói với Song Tử:
- Hôm nay em thật sự rất vui, dù nói khan cả cổ. fan của anh tuyệt thật đó.
- Đừng lo, rồi họ cũng sẽ là fan của em thôi, Nữ hoàng Thời trang ạ! – Song Tử chọc Thiên Bình. – À, anh xin lỗi vì đã không biết chuyện em là Nữ hoàng Thời trang.
- Có sao đâu mà anh xin lỗi chứ! – Thiên Bình nhìn Song Tử cười, rồi họ cùng nhau bước về khu ký túc xá.
~o0o~
Khi đi dọc đường thì điện thoại Song Tử reo. Là Bạch Dương gọi bảo họ ghé canteen ăn trưa luôn, khỏi về ký túc xá. Đến cửa canteen, 10 chòm sao kia đang ngồi đợi, thấy họ liền la lên:
- Cặp đôi của chúng ta về rồi kìa.
Rin cũng đang ngồi đó, thấy Thiên Bình đi chung với Song Tử, cô ngạc nhiên nhìn chằm chằm vào Thiên Bình.
- Sao chị ta lại đi chung với anh Song Tử chứ? – Rin hỏi với thái độ bực mình.
- Em không biết gì sao? Họ mới quen nhau từ hai hôm trước. – Mã vui vẻ trả lời.
Sở dĩ, Mã nói “hai hôm trước” là vì cả nhóm đã thống nhất với nhau như thế để cho Rin không nghi ngờ Song Tử. Chỉ riêng Thiên Bình không biết gì, cô vội hỏi:
- Sao lại hai hôm trước, chỉ mới……
Song Tử vội vàng bịt miệng Thiên Bình lại, đặt cô xuống ghế, tươi cười:
- À, không có gì đâu, honey à. Giờ ngồi đây chờ xíu, để darling đi lấy đồ ăn cho honey nhá. (t/g: úi, mình là tác giả mà sao đọc thấy sến quá! Nổi cả da gà lên hết rùi nèz. @@!)
Thiên Bình ngoan ngoãn nghe lời, ngồi yên. Nhưng được một hồi cô vội chạy lại chỗ Song Tử
- Được rồi, để em giúp, em còn phải đi lấy salad với tráng miệng nữa. – Thiên Bình nói
- Làm như anh không biết suất ăn của em vậy? Thôi, về chỗ đi, để anh.. – Song Tử nhìn Thiên Bình cười.
Thiên Bình chạy đi rồi bỗng quay lại:
- Vậy để em đi kiếm nước. Anh có muốn uống gì không?- Cô hỏi
- Trà đá. Cảm ơn em nhìu! :-X
~o0o~
Sau một hồi đi lấy đồ ăn về, Song Tử cầm trên tay cái khay với một đống đồ ăn, đặt xuống trước mặt Thiên Bình. Cả bàn nhìn Thiên Bình rồi lại ngước lên nhìn Song Tử. Song Tử bối rối:
- Ơ… không … không đúng sao? Nhưng tớ thấy người ta ghi là “salad” với “nho”(tráng miệng) cơ mà?!!
- Thì đúng là vậy… nhưng nhưng mà. – Cự Giải bịt miệng lại để khỏi phì cười. – Nhưng mà Thiên Bình….. Thiên Bình đâu có ăn nhiều đến như vậy đâu. Hihi… phải giữ dáng cho Thiên Bình với chứ anh Song Tử.
- Thiên Bình à, sướng rồi nhé! Giờ không cần lo suy dinh dưỡng nữa đâu. Suất ăn của cậu còn gấp đôi cả tớ nữa. haha …ha …ọc ọc ọc…. – Ngưu cười sặc sụa vì đang nhai mà nói, lại nói quá nhanh.
Cả bàn ai cũng cười rầm rộ… Chỉ có Rin là nhìn Thiên Bình với ánh mắt như muôn ăn tươi nuốt sống.

Hết chap 10
[Tks các bạn đã đón xem]
[Hẹn gặp lại ở chap 11 ]

Chữ ký của lana nhanma9x
Mon Feb 11, 2013 8:18 pm
zui zẻ ạ. có cắn ai âu mà sợ
avatar
xxKimEunKyungxx
ღ Member ღ
Member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
5%/1000%

Tài năng:16%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 5
» Hoàng Kim : 5
» Thích : 0
» Birthday : 06/10/2001
» Join date : 07/02/2013
» Age : 16
» Đến từ : Libra's Family
» Humor : zui zẻ ạ. có cắn ai âu mà sợ
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: ~~*12 CHÒM SAO Ở VÙNG ĐẤT NEVER LAND*~~ (chap 6 - 10)


hay quá tác giả ui!!!

Chữ ký của xxKimEunKyungxx
Mon Jun 24, 2013 10:06 am
avatar
sizer_thienthando
ღ Member ღ
Member

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
6%/1000%

Tài năng:19%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 6
» Hoàng Kim : 6
» Thích : 0
» Birthday : 16/10/1998
» Join date : 22/06/2013
» Age : 19
» Đến từ : Nha Trang
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: ~~*12 CHÒM SAO Ở VÙNG ĐẤT NEVER LAND*~~ (chap 6 - 10)


Ui hay vớ taz mrcl

Chữ ký của sizer_thienthando
Sponsored content
ღ ღ

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
%/1000%

Tài năng:%/100%

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: ~~*12 CHÒM SAO Ở VÙNG ĐẤT NEVER LAND*~~ (chap 6 - 10)Chữ ký của Sponsored content


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang